Du lịch Đà Nẵng nhìn từ sự chuyển mình của một điểm đến

10 năm trước, không chỉ riêng Bà Nà mà bản thân Đà Nẵng cũng gần như không có điểm đến. Du lịch giải trí vẫn là một khái niệm hoàn toàn xa lạ. Nhưng giờ đây, Đà Nẵng không chỉ dẫn đầu về du lịch nói chung mà còn là thành phố có nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn nhất cả nước.  (15/10/2018)

TIN BÀI KHÁC

Thông báo quy hoạch phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội

  16/10/2018
Ngày 14-3-2018, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 1292/QĐ-UBND phê duyệt Quy hoạch phát triển cụm công nghiệp TP Hà Nội đến năm 2020, có xét đến năm 2030 và đã đăng tải trên cổng thông tin điện tử của: UBND TP Hà Nội; Sở Công thương TP Hà Nội; UBND cấp huyện có cụm công nghiệp.  

Đón đọc Nhân Dân hằng tháng số 258 (tháng 10-2018)

  15/10/2018
CHÍNH TRỊ: * Vấn đề tháng này: Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10): Xứng đáng là những người con ưu tú của nhân dân Việt Nam anh hùng! (Hồng Vinh) * Chuyện cơ sở: Tắt bớt một cái đèn (Trần Quang) * Chiến lược biển Việt Nam và chặng đường phía trước (Hoàng Lan) * Kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng trong phòng, chống tham nhũng: Phát hiện sớm, chủ động ngăn chặn, phòng ngừa (Cao Văn Thống) * Chính sách-Cuộc sống: Vận hành chế độ trách nhiệm chính trị (TS Nguyễn Sĩ Dũng).  

Đón đọc Thời Nay số 913, phát hành thứ hai, ngày 15-10

  15/10/2018
Số lượng doanh nghiệp cố tình nợ thuế với mục đích chiếm dụng tiền ngân sách đang diễn ra phổ biến và đang trở thành xu hướng. Trang nhất dẫn ý kiến các chuyên gia, cho rằng cần hoàn thiện khung xử lý theo hướng tăng nặng hình phạt để giải quyết tình trạng Nan giải thu hồi nợ đọng thuế. 

VNA ra mắt dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngoài sân bay

  12/10/2018
NDĐT - Ngày 12-10, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) chính thức ra mắt dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngoài sân bay (in-town check-in) nhằm nâng cao chất lượng và sự thuận tiện của các dịch vụ làm thủ tục hàng không. Dịch vụ do Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS – đơn vị thành viên của VNA) cung cấp. 

Đón đọc Nhân Dân cuối tuần số 41 (phát hành từ ngày 12-10)

  12/10/2018
* Thời sự - Chính trị: Những lời Bác dặn còn nguyên giá trị (Khúc Hồng Thiện); Tầm nhìn mới về biển (Thanh Phương). 

Doanh nghiệp Việt làm mặt nạ dưỡng da từ dịch yến với công nghệ gold collagen

  11/10/2018
Mới đây, Công ty TNHH Vychi, một doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm của Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mặt nạ chiết xuất từ dịch yến với công nghệ nano gold collagen thẩm thấu nuôi dưỡng da từ bên trong.  

PV GAS hưởng ứng “Tháng phòng chống cháy nổ 2018”

  11/10/2018
Hưởng ứng "Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy", với trách nhiệm của một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vưc khí đốt, PV Gas luôn đề cao công tác an toàn, phòng chống cháy nổ và vì lợi ích cộng đồng, PV GAS đã nhiệt tình tham gia các chương trình, đặc biệt là việc đồng hành với Chương trình “Vì bình yên cuộc sống”. 

Vietcombank hoàn thành xây dựng Hệ thống cảnh báo sớm rủi ro tín dụng

  10/10/2018
Theo lộ trình nâng cao năng lực quản trị rủi ro, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng cho việc áp dụng Hiệp ước Basel II theo phương pháp nâng cao (IRB), Vietcombank đã có thêm kết quả quan trọng với việc hoàn thành xây dựng Hệ thống cảnh báo sớm rủi ro tín dụng. 

Nissan Vĩnh Phúc: Địa chỉ mới cho người yêu xe ô-tô phía bắc

  09/10/2018
Những năm qua, nhờ có lợi thế về vị trí địa lý, môi trường đầu tư thuận lợi đã giúp ngành công nghiệp sản xuất ô-tô, xe máy của tỉnh Vĩnh Phúc có sự bứt phá ngoạn mục, tạo nền móng vững chắc để Vĩnh Phúc trở thành một trung tâm công nghiệp sản xuất, đại lý trưng bày sản phẩm ô-tô, xe máy lớn của miền Bắc. 

Thành phố mới Bình Dương sẵn sàng cho Hội nghị Đại hội đồng WTA

  09/10/2018
Tại Thành phố mới Bình Dương (TPM) trong những ngày đầu tháng 10, không khí nhộn nhịp hẳn lên khi công tác hậu cần đã hoàn tất để chuẩn bị đón 800 đại biểu từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến tham dự Hội nghị lần thứ 11 của Đại hội đồng Hiệp hội Đô thị Khoa học thế giới (WTA) tổ chức lần đầu ở Việt Nam. 

Một ngày ở nông trại bò sữa Mộc Châu

  09/10/2018
Hiện nay, Mộc Châu có gần 600 hộ chăn nuôi bò, với hơn 24 nghìn con, sản lượng đạt khoảng 100.000 tấn sữa tươi mỗi năm. Các trang trại chăn nuôi đều áp dụng theo mô hình tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các nước phát triển như Mỹ, Canada. Đã thành thông lệ, tháng 10 hằng năm, người dân Mộc Châu (Sơn La) lại rộn ràng không khí chờ đợi cuộc thi sắc đẹp có một không hai ở Việt Nam “Hoa hậu Bò sữa Mộc Châu”.  

MB ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bordier & Cie Singapore

  09/10/2018
Ngày 8-10, tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển và triển khai dịch vụ ngân hàng cá nhân cao cấp (Private Banking) giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Bordier & Cie Singapore (Bordier) đã diễn ra.