PV GAS hoàn thành vượt mức kế hoạch sáu tháng đầu năm

Sơ kết việc triển khai thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh sáu tháng đầu năm 2018, Tổng Công ty khí Việt Nam (PV GAS) là một trong 10 đơn vị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch tất cả các chỉ tiêu: sản lượng sản xuất, doanh thu hợp nhất, lợi nhuận sau thuế và nộp ngân sách Nhà nước. (cách đây 11 giờ)

TIN BÀI KHÁC

Săn hoàng hôn Phú Quốc từ phía nam đảo

  19/07/2018
Trước đây, đến Phú Quốc, chỉ riêng việc được ngụp lặn, được đắm mình dưới làn nước xanh trong vắt mầu ngọc bích của biển Phú Quốc đã đủ thấy mãn nguyện. Giờ đây, nếu có trở lại, thì điều cần thử một lần trong đời là tận hưởng vẻ đẹp xuất thần của đảo Ngọc lúc hoàng hôn. 

PVFCCo minh bạch thông tin với cổ đông

  19/07/2018
Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An (Agrimex Nghệ An) cổ đông của TCT Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) có ý kiến nêu một số nội dung trong hoạt động tại PVFCCo liên quan đến quản trị, điều hành Công ty. Để làm rõ hơn thông tin này với các cổ đông và bạn đọc, chúng tôi đã liên hệ với PVFCCo để làm rõ các nội dung này.  

Đón đọc Thời Nay số 888, phát hành thứ năm, ngày 19-7

  19/07/2018
Chính quyền TP Hồ Chí Minh đang thực hiện di dời, tái định cư các hộ dân sống trên và ven kênh rạch, đồng bộ việc nâng cấp cải tạo các khu dân cư hiện hữu dọc hai bên bờ kênh. Thế nhưng, việc triển khai gặp không ít khó khăn, vướng mắc, khiến cho việc thực hiện chưa đem lại kết quả mong muốn. Nan giải di dời nhà ven kênh rạch, vấn đề nêu trên Trang 1. 

Thể lệ Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ 13, năm 2017 - 2018

  19/07/2018
Tác phẩm báo chí dự Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ 13, năm 2017 - 2018 gồm các thể loại: báo viết, báo phát thanh, báo hình, báo điện tử và ảnh báo chí. 

Điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay đi/đến Vinh

  18/07/2018
NDĐT - Ngày 18-7, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, do ảnh hưởng của bão số 3 có tên Sơn Tinh đang tiến vào khu vực nam đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ, để bảo đảm an toàn, VNA điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Vinh sớm hơn từ 2 giờ 55 phút đến 5 giờ, bay trước 17 giờ 35 phút ngày 18-7.  

Vietnam Airlines năm thứ ba liên tiếp nhận chứng chỉ “4 sao”

  18/07/2018
Ngày 17-7, tại Vương quốc Anh, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao do Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Skytrax (Anh) trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp VNA vinh dự được Skytrax xếp hạng “4 sao”.  

Nơi nghỉ dưỡng tốt dành cho gia đình tại Đà Nẵng

  18/07/2018
Được hàng triệu du khách tín nhiệm bình chọn là Top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Thế giới dành cho gia đình, Premier Village Danang Resort mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và riêng có, để bạn thỏa sức tận hưởng kỳ nghỉ rực rỡ và khó quên bên những người thân yêu.  

Đón đọc Nhân Dân hằng tháng số 255 (tháng 7-2018)

  18/07/2018
CHÍNH TRỊ * Vấn đề tháng này: Cao đẹp những gương sáng thương binh! (Hồng Vinh) * Nghị quyết vào cuộc sống, cuộc sống kiểm nghiệm nghị quyết (Hải Đường) * Chuyện cơ sở: Lương và... lậu (Trần Quang) * Chính sách-Cuộc sống: Quản trị nhân lực công (TS Nguyễn Sĩ Dũng) * Nêu cao trách nhiệm người đứng đầu trong phòng, chống tham nhũng (Minh Khánh).  

Kiểm soát sổ tiết kiệm từ xa bằng điện thoại di động

  17/07/2018
Ngày 17-7, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho biết, vừa ra mắt dịch vụ “Thông báo giao dịch sổ tiết kiệm” áp dụng trên toàn hệ thống đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy.  

Vietcombank nhận giải “Ngân hàng có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo hiệu quả nhất năm 2018"

  17/07/2018
Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã vinh dự được tạp chí Asian Banking & Finance (ABF) – tạp chí uy tín về lĩnh vực tài chính trong khu vực châu Á trao giải thưởng quốc tế “Ngân hàng có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo hiệu quả nhất năm 2018 - Mobile Banking Initiative of the Year”.  

Vietnam Airlines trong Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2018

  16/07/2018
Vietnam Airlines vừa được vinh danh trong "Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất" tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.