Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”

Thứ Tư, 06/12/2017, 03:19:20
 Font Size:     |        Print
 

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

NDĐT - Ngày 2-12, tại Hà Nội đã diễn ra Vòng chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3-2017. Tham dự chương trình có 19 đội nghệ thuật của các trường tiểu học, THCS trên cả nước sau khi xuất sắc vượt qua các vòng sơ khảo.

Chương trình do NXB Dân trí phối hợp Phòng ca nhạc – Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức, cùng đồng hành tài trợ độc quyền của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.

Năm nay là năm thứ ba cuộc thi được tổ chức thu hút hàng vạn học sinh tiểu học, THCS tham gia. Tổng số hơn 200 thí sinh nhỏ tuổi, trong đó có cả các em học sinh dân tộc thiểu số. Toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở của các thí sinh được Ban tổ chức tài trợ.

Cuộc thi là sân chơi có ý nghĩa, nhằm động viên khuyến khích các em học sinh trên cả nước sôi nổi luyện tập thể thao, nghệ thuật, bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa. Góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt, giải nhất, huy chương vàng cho tập thể các đội, cá nhân học sinh có các tiết mục xuất sắc nhất.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi đầu tiên và được người tiêu dùng ưa thích nhất. Từ năm 2016, Tập đoàn Deasang Hàn Quốc đã mua lại và đầu tư thành doanh nghiệp thực phẩm có vốn FDI. Với sự đầu tư phát triển mạnh của nước ngoài về nhà máy, dây chuyền sản xuất, phương hướng kinh doanh, các chủng loại sản phẩm xúc xích được cải tiến ngon hơn và phong phú hơn. Trong tương lai, thực phẩm Đức Việt phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất xúc xích tươi số 1 Việt Nam.

ANH THƯ

Chia sẻ