Yêu cầu trả lời kiến nghị của ông Nguyễn Vinh Lợi

Thứ Tư, 08/02/2012, 18:21:00
 Font Size:     |        Print

Yêu cầu Sở Xây dựng, Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội trả lời kiến nghị của ông Nguyễn Vinh Lợi. Nội dung chính như sau:

1- Về kiến nghị của ông Nguyễn Vinh Lợi,  ngày 9-12-2011, UBND thành phố đã có Văn bản số 10734/UBND-TNMT hướng dẫn ông Lợi liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được xem xét, giải quyết theo Quyết định số 2207/QÐ-UBND ngày 12-5-2009 của UBND thành phố Hà Nội và theo quy định của pháp  luật đề nghị ông Nguyễn Vinh Lợi thực hiện.

2- Yêu cầu Sở Xây dựng, Công ty TNHH MTV Quản lý và phát triển nhà Hà Nội thực hiện theo Ðiều 2 Quyết định số 2207/QÐ-UBND ngày 12-5-2009 của UBND thành phố Hà Nội đó là: Giao Sở Xây dựng chỉ đạo Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội làm thủ tục hủy hợp đồng mua bán nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước số 3223/HÐMBN ngày 6-1-2003 giữa Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội và bên mua là ông Nguyễn Mai Thắng. Hướng dẫn ông Nguyễn Mai Thắng, bà Ðặng Thị Kim Anh và các thành viên trong hợp đồng thuê nhà làm thủ tục bán nhà, cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở để bảo đảm quyền lợi của tất cả các thành viên trong hợp đồng thuê nhà tại 35B phố Lý Thường Kiệt (trong đó có ông Nguyễn Vinh Lợi); báo cáo kết quả thực hiện về UBND thành phố trước ngày 15-2-2012.

* Về tình hình an ninh, trật tự tại ngõ Thái Thịnh 2

Sau khi phản ánh đơn của một số người dân  ở ngõ Thái Thịnh 2, phường Thịnh Quang (Ðống Ða, Hà Nội) về tình hình hoạt động công khai, trắng trợn của các đối tượng nghiện hút ma túy, Báo Nhân Dân nhận được trả lời của Công an quận Ðống Ða tại Công văn số 1480, ngày 10-11-2011. Nội dung chính công văn như sau: Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh về tình hình hoạt động công khai, trắng trợn của các đối tượng nghiện hút ma túy tại ngõ Thái Thịnh 2, Công an quận Ðống Ða đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ và Công an phường Thịnh Quang tiến hành xác minh và tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát tại khu vực ngõ Thái Thịnh 2 và khu vực lân cận, nhưng không phát hiện các đối tượng nghiện hút, tụ điểm về ma túy. Công an quận Ðống Ða tiếp tục chỉ đạo các đội nghiệp vụ và Công an phường Thịnh Quang theo dõi, quản lý, bảo đảm tốt an ninh, trật tự trên địa bàn.

 

 


Theo:

Chia sẻ