Món kem đắt giá


Thứ sáu, 27/07/2018 - 12:26 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Khách sạn Baccarat ở TP New York, Mỹ vừa cho ra mắt một trong những món kem đắt giá nhất thế giới (trong ảnh). Theo Reuters, kem được làm từ các vật liệu hảo hạng như vanilla, chocolate đen nhập khẩu từ Madagascar, nấm đen truffle và hạt ca-cao Valrhona Gold. Mỗi cốc kem này có giá lên tới 1.500 USD.

Trang trại trồng rau dưới biển

Một trang trại trồng rau dưới biển vừa được xây dựng cách bãi biển Genoa (Italia) khoảng 100 m. Daily Mail cho biết, trang trại này được lắp đặt dưới mặt nước 8 m, bao gồm sáu nhà kính nhỏ với các hệ thống thủy canh tự động. Các nhà nghiên cứu theo dõi các hoạt động của trang trại nhờ hệ thống công nghệ theo dõi tiên tiến.

Con chó có nhiều bản sao nhất

Con chó giống Chihuahua sáu tuổi có tên Milly đến từ Puerto Rico đã được Sách kỷ lục Guinness công nhận là “Con chó có nhiều bản sao nhất thế giới”. Milly đã được các nhà khoa học Hàn Quốc nhân bản 49 lần nhằm nghiên cứu nguyên nhân tại sao nó lại có vóc dáng nhỏ bé so các con chó cùng loài. Milly cũng đang giữ kỷ lục con chó nhỏ nhất thế giới từ năm 2012.

Ngôi nhà Doraemon

Cô Reghina Karwur sống ở ngoại ô Tokyo (Nhật Bản) đã biến nhà riêng trở thành ngôi nhà Doraemon vì niềm yêu thích với chú mèo hoạt hình đáng yêu. Cô đã lấy hình ảnh mèo máy làm chủ đạo trang trí ở khắp mọi nơi, từ những miếng dán nhỏ trên cửa trước, sofa, rèm cửa sổ cho tới gạch lát sàn, bộ đồ ăn, cánh cửa bếp…

Kỷ lục cắt dưa hấu

Ông Ashrita Furman (Mỹ) mới đây xác lập kỷ lục cắt được nhiều dưa hấu nhất trên bụng (trong ảnh) trong vòng một phút. World Record Academy cho biết, trong lần thử thách vừa qua, ông đã bổ đôi thành công 26 quả dưa hấu đặt trên bụng của chính mình. Ông Ashrita hiện là người giữ nhiều kỷ lục nhất thế giới, với 750 lần ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness.