Tàu lượn nhanh nhất thế giới


Thứ sáu, 31/08/2018 - 07:58 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Những người đam mê độ cao và cảm giác mạnh sẽ sớm được trải nghiệm cảm giác đi tàu lượn nhanh nhất thế giới (trong ảnh) tại Công viên chủ đề Wonderland tại tỉnh Ontario (Canada).

Daily Mail cho biết, tàu lượn tên gọi “Yukon Striker” có thể đạt vận tốc tới 130 km/giờ. Dự kiến, tàu lượn sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Ly cocktail khổng lồ

Hàng chục bartender (người pha chế) đến từ nhiều quốc gia châu Mỹ đã hội tụ về thủ đô La Havana của Cuba để cùng pha chế một ly cocktail khổng lồ. Theo EFE, để pha chế ly cocktail này, các bartender đã sử dụng tới 108 chai rượu rhum Havana Club ba năm tuổi, 200 lít đồ uống đặc biệt của Cuba, cùng nước cốt chanh và đá.

Chương trình trực tuyến kỳ lạ

Theo Oddity Central, Gongbang là tên của một chương trình trực tuyến độc đáo đang phát triển ở Hàn Quốc. Trong đó, mọi người tự phát sóng việc im lặng ngồi học. Với nội dung tưởng như nhàm chán, Gongbang lại phát triển mạnh nhờ đặc thù văn hóa học tập tại Hàn Quốc. Nó trở thành công cụ hỗ trợ trực tuyến giúp sinh viên có động lực tập trung học, đồng thời xóa bỏ cảm giác đơn độc.

Bia dành cho bệnh nhân ung thư

Việc dùng hóa trị khiến những bệnh nhân ung thư gặp phải tác dụng phụ là mất đi cảm giác ngon miệng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hồi phục. Bởi vậy, tổ chức Mamma Help hỗ trợ bệnh nhân ung thư tại Czech đã giới thiệu loại bia không cồn có tên Mama. Loại bia này không chỉ có hương vị phù hợp những bệnh nhân đang dùng hóa trị, mà còn cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết.

Người cao-su

Ông Moses Lanham (57 tuổi) sống tại bang Michigan (Mỹ) được mọi người biết đến với cái tên “Người cao-su” bởi khả năng xoay chân một góc 180 độ so đầu gối (trong ảnh). Ông lần đầu phát hiện khả năng kỳ lạ của mình khi mới 14 tuổi. Các xét nghiệm y khoa cho thấy ông Lanham có thể làm điều này nhờ vào sụn đôi ở hông, đầu gối và mắt cá chân.