Riyard Mahrez tuyên bố giải nghệ?

MINH KHANG

Thứ năm, 08/03/2018 - 10:14 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Ngày 7-3, trang Facebook cá nhân của tiền vệ đang khoác áo Leicester City, Riyard Mahrez, bất ngờ xuất hiện một dòng trạng thái nói về việc anh quyết định “rời xa bóng đá” (trong ảnh).

Tài khoản của Mahrez viết thông điệp: “Sau khi được nhiều bác sĩ tư vấn, tôi quyết định rời xa bóng đá. Sự nghiệp cầu thủ của tôi đã đến lúc kết thúc. Tôi chỉ muốn nói vài điều: Cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ chân thành dành cho tôi ở thành phố tuyệt vời này. Các bạn sẽ luôn ở trong tim tôi”.

Đây là trang Facebook “chính chủ” của tuyển thủ Algeria, với hơn một triệu người theo dõi. Bởi vậy, tuyên bố trên khiến rất nhiều CĐV Leicester City cảm thấy bàng hoàng. Mahrez mới 27 tuổi, anh đang là trụ cột không thể thay thế của “Bầy cáo” và chưa từng vướng rắc rối gì liên quan vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, một giả thuyết được đặt ra: tài khoản Facebook của Mahrez có thể đã bị hack. Lý do là chỉ trước thông điệp trên Facebook khoảng năm giờ đồng hồ, anh đăng tải video bàn thắng của mình trong trận gặp Bournemouth lên Twitter, với chú thích “Không bao giờ bỏ cuộc”. Một người tên Jay Bucks bình luận: “Thông điệp này là giả. Riyard vừa tập luyện với cả đội Leicester mới đây thôi”.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi, Mahrez suýt chút nữa gia nhập Manchester City. Nhưng đến phút chót, thương vụ đổ bể vì bất đồng giá cả.