George Clooney khiến fan lo lắng

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 16/07/2018 - 06:57 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã tỏ ra vô cùng lo lắng về chấn thương của diễn viên điện ảnh George Clooney sau vụ tai nạn vừa qua, khi xem những hình ảnh cho thấy nam tài tử đi lại khó khăn tại một sân bay ở TP Sardinia (Italia).

Trước đó, hôm 11-7, khi George Clooney đang điều khiển xe máy trên đường từ nhà tới phim trường, một chiếc xe ô-tô ngược chiều đang đi thẳng bỗng bất ngờ quẹo tay lái, sau đó đâm khá mạnh vào xe máy của nam tài tử. Cú va chạm đã khiến George Clooney bay lên không trung khoảng 6 m rồi đập vào kính xe ô-tô trước khi lăn xuống mặt đường.

Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, nam diễn viên đã lập tức được đưa vào bệnh viện. Người quản lý của George Clooney cho biết anh không bị thương nặng, chỉ gặp chấn thương nhẹ ở xương chậu và vài vết bầm tím ở tay và chân (trong ảnh). Sau khi được bác sĩ điều trị, nam diễn viên đã phục hồi rất tốt và ra viện sau đó chỉ vài giờ.

Theo TMZ, đây không phải lần đầu George Clooney gặp tai nạn xe máy. Năm 2007, anh từng bị rạn xương sườn sau một tai nạn ở Weehawken, bang New Jersey (Mỹ). Sau sự cố lần này, người hâm mộ đã nhắn nhủ nam diễn viên 57 tuổi cần phải chú ý hơn mỗi khi tham gia giao thông.