Phim của Lady Gaga gây tiếng vang

SAN LÊ

Thứ hai, 03/09/2018 - 05:40 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Liên hoan phim (LHP) Venice lần thứ 75, diễn ra từ 29-8 đến 8-9 tại Italia, là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới. Năm nay, bộ phim “A star is born” với sự góp mặt của nữ ca sĩ Lady Gaga tuy không tranh giải chính, song đã nhận được những phản hồi tích cực của cả giới chuyên môn và người hâm mộ.

“A star is born” là phim làm lại dựa theo kịch bản về chuyện tình của một cặp đôi ca sĩ do tài tử Bradley Cooper vừa làm đạo diễn vừa thủ vai nam chính và Lady Gaga vào vai nữ chính. Phim công chiếu tại LHP Venice ngày 31-8.

Đây là lần đầu cô ca sĩ nổi tiếng với phong cách táo bạo Lady Gaga thủ vai chính trong một phim điện ảnh được đánh giá là “khó nhằn” với những diễn biến tâm lý phức tạp, đòi hỏi diễn xuất nhập tâm. Đồng thời, đây cũng là bộ phim đầu tay của Bradley Cooper trong vai trò đạo diễn. Là phim làm lại nên khán giả càng có sự so sánh với hai phiên bản trước đó, song vượt qua những rào cản, “A star is born” đã gây tiếng vang lớn tại LHP ở thành phố thơ mộng nhất Italia.

Bên cạnh những bộ phim được trình chiếu, thời trang thảm đỏ tại LHP luôn là một đề tài hấp dẫn. Góp mặt trên thảm đỏ tại Venice, bộ váy dạ hội mầu hồng quyến rũ (trong ảnh) của Lady Gaga càng khiến cô trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của báo giới và người hâm mộ.