“Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018” đã được Hội đồng xét chọn ra 20 đề cử xuất sắc nhất


Thứ hai, 28/01/2019 - 06:19 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Từ 137 hồ sơ hợp lệ được đề cử từ 48 đơn vị gửi về xét chọn “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018” đã được Hội đồng xét chọn ra 20 đề cử xuất sắc nhất thuộc chín lĩnh vực vào vòng bình chọn trực tuyến tại địa chỉ www.tainangtrevietnam.vn.

Kết quả bình chọn trực tuyến là một kênh để Hội đồng xét tặng giải thưởng tham khảo lựa chọn ra “10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018”. Trải qua 22 năm, đến nay đã có hơn 220 gương mặt trẻ tiêu biểu được vinh danh. Hầu hết các gương mặt trẻ sau khi được tôn vinh đã phát huy tốt năng lực và uy tín của mình, có nhiều cống hiến cho xã hội và đất nước.

* Cuộc thi thiết kế nhận diện Viện Báo chí, với mục đích tạo cơ hội thể hiện đam mê về lĩnh vực thiết kế cho các họa sĩ thiết kế, nhà báo chuyên nghiệp, các sinh viên đang theo học chuyên ngành báo chí - truyền thông và các sinh viên nói chung, đồng thời tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho Viện Báo chí. Thí sinh nộp sản phẩm dự thi về địa chỉ logovienbaochi@gmail.com từ nay đến hết ngày 3-3. Buổi trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16-3 tại Hội báo toàn quốc (Bảo tàng Hà Nội).

* Cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam 2019” (Vietnam Fitness Model 2019) mùa thứ ba là hoạt động văn hóa kết hợp thể thao dành cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể hình, sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng và TP Hà Nội. Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 6-3. Để thuận tiện cho các thí sinh, Ban tổ chức đang áp dụng hình thức đăng ký hồ sơ trực tuyến. Cụ thể, thí sinh lấy mẫu đăng ký từ fanpage cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019, sau đó gửi các nội dung theo yêu cầu về địa chỉ vnfitnessmode@gmail.com.