Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2017 của các cơ quan đảng ở Trung ương

Thứ Sáu, 10/11/2017, 20:47:41
 Font Size:     |        Print

Ngày 10-11, Ban Đối ngoại T.Ư tổ chức hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2017 của các cơ quan Đảng ở T.Ư. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác đối ngoại của các cơ quan đảng ở T.Ư.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác đối ngoại năm 2017 của các cơ quan Đảng ở T.Ư; đánh giá về tình hình ba năm thực hiện Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại và định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động đối ngoại năm 2018. Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về kết quả triển khai những mặt công tác đối ngoại của các cơ quan đảng trong năm 2017; phân tích, đánh giá khách quan những mặt đã làm được, những cố gắng và kết quả tích cực trong việc triển khai công tác đối ngoại; đồng thời, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, vướng mắc cần khắc phục. Các đại biểu cũng nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại và đề xuất các biện pháp khắc phục.

Phát biểu ý kiến kết luận hội nghị, lãnh đạo Ban Đối ngoại T.Ư đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ đối ngoại của các cơ quan Đảng ở Trung ương năm 2017, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định của Trung ương trong lĩnh vực đối ngoại...

PV

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC