Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết lãnh đạo Quốc hội, người lao động Văn phòng Quốc hội

Thứ Ba, 13/02/2018, 23:02:37

Sáng 13-2, tại Nhà Quốc hội (QH), Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt, chúc Tết các đồng chí: Phó Chủ tịch QH, Ủy viên Ủy ban Thường vụ QH, Thường trực Hội đồng Dân tộc, đại diện lãnh đạo các ủy ban của QH, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ QH, Văn phòng QH, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng QH.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc Tết lãnh đạo Quốc hội, người lao động Văn phòng Quốc hội

Ảnh: TRỌNG ĐỨC (TTXVN)

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cảm ơn, biểu dương và đánh giá các tập thể, cá nhân tại các cơ quan của QH đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đạt nhiều kết quả quan trọng trong năm 2017. Chủ tịch QH nhấn mạnh, chưa bao giờ ý Đảng, lòng dân, vận nước tốt như ngày hôm nay, đồng thời bày tỏ mong muốn, những kết quả đạt được trong năm 2017 sẽ truyền cảm hứng mới để đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm 2018.

Chủ tịch QH nêu rõ: Cùng với những đổi mới mạnh mẽ của đất nước, năm 2017, QH, các cơ quan của QH và các cơ quan, đơn vị tham mưu, giúp việc đã nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới để hoàn thành khối lượng lớn công việc, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, được cử tri và nhân dân đánh giá cao. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng QH, các đại biểu QH chuyên trách, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phục vụ các hoạt động của QH, Ủy ban Thường vụ QH và các cơ quan của QH.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các đồng chí lãnh đạo QH, các cơ quan của QH, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng QH và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công. Đồng thời, lưu ý ngay sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc, các cơ quan, đơn vị khẩn trương bắt tay ngay vào công việc, nỗ lực làm việc hiệu quả, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. QH tiếp tục là một khối đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động. Các cơ quan của QH đoàn kết cùng Ủy ban Thường vụ QH nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của QH, thực hiện tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

PV