Thứ hai, 19/01/2015 - 01:48 AM (GMT+7)
Còn đúng một tháng nữa là Tết Nguyên đán. Các cấp ủy đảng, chính quyền, các địa phương, bộ, ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân đang khẩn trương huy động nhiều nguồn lực để tổ chức tặng quà, chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách tết cho mọi nhà, đó là trách nhiệm, cũng là đạo lý.
Thứ hai, 12/01/2015 - 09:43 PM (GMT+7)
Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương Ðảng khóa XI đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra sau tám ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao.
Thứ năm, 01/01/2015 - 02:44 AM (GMT+7)
Chúng ta vừa đi qua năm 2014 với nhiều thuận lợi nhưng chủ yếu là khó khăn, thách thức. Kinh tế trên đà phục hồi nhưng kinh tế vĩ mô và các cân đối lớn của nền kinh tế chưa bền vững, nợ công tăng cao, nhiều ngành sản xuất, việc làm và đời sống người lao động gặp khó khăn. Biển Ðông thêm một lần dậy sóng với việc Trung Quốc đưa trái phép giàn khoan vào vùng biển nước ta. Tình trạng tham nhũng, tiêu cực vẫn là nỗi bức xúc của dư luận...
Thứ hai, 29/12/2014 - 10:32 PM (GMT+7)
Hôm nay Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 70 được tổ chức.
Thứ hai, 29/12/2014 - 02:10 AM (GMT+7)
Hôm nay, 29-12, tại Thủ đô Hà Nội, Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam lần thứ VII chính thức khai mạc. Ðây là sự kiện lớn của tuổi trẻ, ngày hội đoàn kết các tầng lớp thanh niên Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào thanh niên. Ðại hội được diễn ra với tinh thần "Trung thực, Trách nhiệm, Nghị lực, Cống hiến" của thanh niên khắp mọi miền đất nước. Ðại hội trở nên ý nghĩa khi diễn ra vào thời điểm toàn Ðảng, toàn dân và toàn quân ta đang quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Ðại hội toàn quốc lần thứ XI của Ðảng, chuẩn bị tổ chức Ðại hội Ðảng bộ các cấp, tiến tới Ðại hội toàn quốc lần thứ XII của Ðảng.
Thứ hai, 22/12/2014 - 09:53 PM (GMT+7)
Nhận lời mời của Quốc vương Cam-pu-chia Prẹ Bạt Xăm-đéc Prẹ Bô-rôm-niết Nô-rô-đôm Xi-ha-mô-ni, hôm nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới Phnôm Pênh, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước Vương quốc Cam-pu-chia. Ðây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng trong quan hệ hai nước, nhằm làm sâu sắc hơn mối quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam - Cam-pu-chia.
Thứ hai, 22/12/2014 - 02:29 AM (GMT+7)
Hôm nay, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vui mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12), trong bối cảnh công cuộc đổi mới đất nước đạt được những thành tựu quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại, cả nước đang nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.
Thứ năm, 18/12/2014 - 09:23 PM (GMT+7)
Nhận lời mời của Thủ tướng Vương quốc Thái-lan Pray-út Chan Ô-cha, hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu Ðoàn đại biểu Việt Nam lên đường tới thủ đô Băng-cốc dự Hội nghị cấp cao (HNCC) Hợp tác Tiểu vùng Mê Công mở rộng (GMS) lần thứ 5 (ngày 19 và 20-12). Ðây là sự kiện quan trọng diễn ra định kỳ ba năm một lần giữa các nước tham gia GMS, gồm Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia, Thái-lan, Mi-an-ma và Trung Quốc (với hai tỉnh đại diện là Vân Nam và Quảng Tây), nhằm khẳng định mối quan tâm và nỗ lực của các bên tăng cường hợp tác và liên kết Tiểu vùng Mê Công mở rộng.
Thứ ba, 09/12/2014 - 10:39 PM (GMT+7)
Hôm nay 10-12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị cấp cao (HNCC) Kỷ niệm 25 năm Quan hệ đối thoại ASEAN - Hàn Quốc (1989 - 2014) và thăm làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 10 đến 12-12, theo lời mời của Tổng thống nước chủ nhà Pắc Cưn Hê.
Thứ bảy, 29/11/2014 - 02:05 AM (GMT+7)
Chuyến thăm chính thức LB Nga và CH Bê-la-rút của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Ðoàn đại biểu cấp cao Việt Nam theo lời mời của Tổng thống LB Nga V.Pu-tin và Tổng thống CH Bê-la-rút A.Lu-ca-sen-cô thành công tốt đẹp. Chuyến thăm là sự kiện có ý nghĩa lịch sử quan trọng đối với các bên, là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ tốt đẹp giữa nước ta với hai nước bạn bè truyền thống đã trải qua thử thách thời gian, ngày càng gắn bó, nồng ấm. Việc lãnh đạo các nước nhất trí tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - LB Nga và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Bê-la-rút thể hiện tầm nhìn chiến lược sâu sắc, đáp ứng lợi ích và mong mỏi của nhân dân ba nước trong thời kỳ mới.
Thứ bảy, 29/11/2014 - 02:03 AM (GMT+7)
Sau hơn một tháng làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước nhân dân và cử tri cả nước, hôm qua, ngày 28-11, Kỳ họp thứ tám, Quốc hội (QH) khóa XIII đã hoàn thành tốt đẹp chương trình đề ra và bế mạc. Kỳ họp này có ý nghĩa hơn khi các đại biểu làm việc tại Nhà Quốc hội - Hội trường Ba Ðình mới, được xây dựng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn trên nền đất truyền thống lịch sử, văn hóa, anh hùng của dân tộc.
Đọc nhiều nhất
Đọc nhiều nhất
|
Phản hồi nhiều nhất
Phản hồi nhiều nhất