Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Nikkei

Chiều 15-11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông N.Ô-ca-đa, Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Nikkei (Nhật Bản).  (16/11/2017)

TIN BÀI KHÁC

Thông cáo số 18 Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV

  16/11/2017
Thứ tư, ngày 15-11-2017, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì. Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường. 

Xây dựng Đảng phải đúng tầm, đúng mức

  16/11/2017
Ghi chép của phóng viên Báo Nhân Dân - Những buổi làm việc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn công tác Trung ương tại TP Hải Phòng hai ngày qua đã gợi mở cho địa phương nhiều vấn đề để khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh, xây dựng thành phố hướng tới đô thị hiện đại, văn minh. Một trong những nội dung mà Tổng Bí thư quan tâm, đó là công tác xây dựng Đảng phải đúng tầm, đúng mức, phải nhận thức sâu sắc và toàn diện hơn nữa vị trí then chốt của công tác này. 

Đồng Nai tăng cường kiểm tra, giám sát tổ chức đảng, đảng viên

  16/11/2017
Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm những cán bộ, đảng viên vi phạm, là một trong những nhiệm vụ được Đảng bộ tỉnh Đồng Nai chú trọng trong quá trình thực hiện Nghị quyết T.Ư4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. 

Phát huy tinh thần trách nhiệm vì thành công chung

  16/11/2017
LTS - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 31 và các Hội nghị cấp cao liên quan tại Ma-ni-la, Phi-li-pin. Nhân dịp này, Thứ trưởng Ngoại giao NGUYỄN QUỐC DŨNG, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam đã trả lời phỏng vấn báo chí về những kết quả nổi bật của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 31 và các Hội nghị cấp cao liên quan, cùng sự tham gia, đóng góp của Việt Nam tại các Hội nghị. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc nội dung cuộc phỏng vấn.  

Kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở

  16/11/2017
TTXVN - Chiều 15-11, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo T.Ư về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở (Ban Chỉ đạo) đã làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Tiếp khách

  16/11/2017
Chiều 15-11, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí VƯƠNG ĐÌNH HUỆ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ tiếp ông G.Út, Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF). 

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam thiết thực, hiệu quả

  16/11/2017
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Không ít nơi trên cả nước đã bắt đầu triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm khen thưởng, tôn vinh những giáo viên tiêu biểu. Nhưng cũng có địa phương không tổ chức lễ khen thưởng, vinh danh giáo viên tiêu biểu vào dịp này.  

Tuyên dương Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường, xã tiêu biểu

  16/11/2017
Ngày 15-11, Ủy ban MTTQ TP Đà Nẵng tổ chức lễ tuyên dương 40 Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, xã và Trưởng Ban công tác mặt trận tiêu biểu, giai đoạn 2014 - 2017. Đây là những cán bộ tận tụy, giàu tâm huyết, có uy tín trong cộng đồng, năng nổ, nhiệt tình, có nhiều sáng kiến trong công tác mặt trận cần được nhân rộng và lan tỏa. 

Hoan nghênh kết quả các chuyến thăm Việt Nam của các nhà lãnh đạo Trung Quốc và Hoa Kỳ

  15/11/2017
Trong những ngày qua, báo chí Trung Quốc đưa tin đậm nét về chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Việt Nam và tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC tại Ðà Nẵng.  

Ðác Lắc bố trí, sắp xếp chỗ ở ổn định cho gần 3.000 hộ dân di cư tự do

  15/11/2017
Ngày 14-11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ðác Lắc cho biết, trên địa bàn tỉnh hiện có 15 dự án bố trí, sắp xếp dân di cư tự do (DCTD) đã được phê duyệt.  

"Bản tình ca từ đá" ở vùng cao Hà Giang

  15/11/2017
Cây hoa tam giác mạch từng giúp đồng bào các dân tộc thiểu số vùng cao Hà Giang qua cơn giáp hạt trước đây, nay đã trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh. Mùa hoa kéo dài khoảng hai tháng đã thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách tham quan, mang đến nguồn thu lớn cho phát triển du lịch ở vùng đất cực bắc của Tổ quốc. 

Bảo vệ rừng hiệu quả

  15/11/2017
Khu bảo tồn thiên nhiên Kim Hỷ (Bắc Cạn) trải rộng trên địa bàn bảy xã thuộc hai huyện Na Rì và Bạch Thông, lưu giữ nhiều loài động vật, thực vật quý hiếm.