Thứ hai, ngày 21 tháng 5 năm 2012 
+ Chữ to   - Chữ nhỏ     Bản in  
  In ra PDF


Khu cách ly kiểm dịch động vật vùng Lạng Sơn xuất bán gà giống “sạch”
Cập nhật lúc 17:59, Thứ năm, 28/04/2011 (GMT+7)

Kiểm tra chăm sóc gia cầm trong khu cách ly.  
 
NDĐT-Trong 2 ngày 27 và 28-4-2011, Khu cách ly kiểm dịch động vật vùng Lạng Sơn (thuộc Chi cục kiểm dịch động vật vùng Lạng Sơn) đã kiểm dịch và xuất bán cho các chủ trang trại chăn nuôi các tỉnh gần 10.000 gà giống và hơn một tấn gà thịt.

Đây là số lượng lượng gia cầm đã được các lực lượng chức năng chống buôn lậu tỉnh Lạng Sơn như Quản lý thị trường, Hải Quan, Công an... bắt giữ thời gian qua do không có nguồn gốc, không qua kiểm dịch, vận chuyển trái phép qua biên giới.

Nhằm không để lây lan dịch bệnh và tránh lãng phí khi tiêu huỷ toàn bộ số gia cầm nhập lậu, thời gian qua Khu cách ly kiểm dịch động vật vùng Lạng Sơn đã nhận bàn giao nuôi nhốt và tiêm phòng xử trên 33 nghìn con gà vịt giống và gần hai tấn gà thịt.

HÙNG TRÁNG
         
 
NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT
 
THƯƠNG HIỆU
 
THẾ GIỚI
 
THỊ TRƯỜNG
 
CHỨNG KHOÁN
 
CHUYỆN LÀM ĂN
 
NHẬN ĐỊNH