Xây dựng công trình hạ tầng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thứ Hai, 15/05/2017, 04:12:02
 Font Size:     |        Print
 

Lễ động thổ dự án Sunshine School của Tập đoàn Sunshine Group.

NDĐT - Ngày 14-5, tại dự án Sunshine Riverside (chân cầu Nhật Tân - Phú Thượng - Tây Hồ - Hà Nội) đã diễn ra lễ động thổ dự án xây dựng Trường tiểu học quốc tế Sunshine School, do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Được biết, đây là một trong số các công trình được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất trong số các tiện ích nội khu của dự án đáng giá Sunshine Riverside của Tập đoàn Sunshine. Công trình có diện tích hơn 5.000m2, bao gồm năm tầng nổi và một tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, căng-tin, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng... phục vụ việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của học sinh.

Với quy mô 20 lớp học cùng đội ngũ giáo viên, quản lý chuyên nghiệp, lành nghề, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại nhất và hệ thống an ninh an toàn, Sunshine School sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng được tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh theo quy chuẩn quốc tế 5 sao.

Trường Tiểu học quốc tế Sunshine School trong khuôn viên dự án Sunshine Riverside.

Sunshine School sẽ được triển khai thi công với tốc độ khẩn trương, dự kiến sẽ đi vào hoạt động song song với thời điểm bàn giao căn hộ dự án Sunshine Riverside. Hệ thống cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc tế ngay trong nội khu chính là một điểm "Vàng" trong quyết định lựa chọn Sunshine Riverside nói riêng, các dự án của Sunshine Group nói chung làm nơi an cư của khách hàng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Một trong những mục tiêu từ khi khởi nghiệp của Sunshine là mang lại càng nhiều càng tốt những lợi ích cho xã hội, trong đó có việc đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục tại chính các dự án của mình. Chúng tôi muốn các cư dân khi sinh sống trong các dự án nhà ở của Sunshine luôn cảm thấy thoải mái với các tiện ích mang lại quyền lợi thiết thực nhất. Việc quan tâm đến thế hệ tương lai của cư dân luôn là tâm điểm chú trọng của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi không hướng tới lợi nhuận ngay lập tức mà chú trọng đến lợi ích lâu dài của cả cộng đồng”.

Chia sẻ