Trao học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2017

Thứ Ba, 26/12/2017, 11:02:34
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Chiều 26-12, tại Hà Nội, Công ty ô-tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ trao học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam năm 2017 khu vực miền bắc.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 50 suốt học bổng (6 triệu đồng/suất) tặng 50 học sinh, sinh viên xuất sắc thuộc ba trường đào tạo âm nhạc khu vực phía bắc gồm: Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc, Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.

Năm nay chương trình tiếp tục trao 85 suất học bổng tặng học sinh xuất sắc của năm trường đào tạo âm nhạc trong cả nước trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và một số nhạc cụ truyền thống với tổng giá trị 90 triệu đồng.

Qua chín năm triển khai, chương trình đã trao tặng tổng số 815 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên âm nhạc xuất sắc. Bên cạnh đó, chương trình đã tạo điều kiện cho các em có cơ hội tập luyện và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp tại các chương trình âm nhạc lớn. Nhiều sinh viên nhận học bổng Toyota cũng đã giành được những giải thưởng cao quý tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế và nhiều em cũng đã nhận được các học bổng du học tại các quốc gia có nền âm nhạc tiên tiến như Áo, Đức, Nhật Bản, Mỹ,...

THU NGUYỄN

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC