Xuất hiện vệt nước nâu đục ở cảng biển Nghi Sơn

Xuất hiện vệt nước nâu đục ở cảng biển Nghi Sơn

NDĐT - Ngày 25-3, Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp Thanh Hóa cho biết: Ngày 18 và 19-3, tại khu vực chân cầu cảng xuất sản phẩm của Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn xuất hiện một số vệt nước có màu nâu đục. (cách đây 3 giờ)

TIN BÀI KHÁC:

Kỷ niệm 40 năm Ngày khởi công xây dựng Công trình Đại Thủy nông Phú Ninh

  cách đây 1 giờ
NDĐT - Sáng 25-3, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày khởi công xây dựng Công trình Đại Thủy nông Phú Ninh (29-3-1977-29-3-2017) và gắn bia ghi công các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ, tham gia trong quá trình xây dựng, quản lý khai thác và bảo vệ hệ thống công trình hồ chứa nước Phú Ninh. 

Người bền bỉ hướng đến các hoạt động cộng đồng

  cách đây 17 giờ
NDĐT - Không đi theo con đường của một kỹ sư chuyên ngành bảo dưỡng công nghiệp, Đặng Thế Lâm quyết định rẽ ngang, hướng đến các hoạt động cộng đồng. Anh đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của mình bằng việc thành lập tổ chức phi chính phủ mang tên “Việt Nam và những người bạn” (Vietnam and Friends - VAF) vào năm 2011. Dưới đây là cuộc trò chuyện của phóng viên với anh Đặng Thế Lâm.  

Do chủ quan trong dùng từ, gây hiểu lầm

  cách đây 17 giờ
NDĐT – Ngay trong ngày 24-3, sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn yêu cầu báo cáo sự việc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang đã có công văn giải trình, trong đó nêu lý do tạm dừng lưu hành bài hát “Màu hoa đỏ” của nhạc sĩ Thuận Yến là do hình ảnh tại các cơ sở karaoke không phù hợp, và Sở đề nghị tháo gỡ những hình ảnh này. 

Đề xuất pha màu cồn công nghiệp để triệt rượu giả

  cách đây 17 giờ
NDĐT – Ngày 24-3, Vụ trưởng Khoa học và công nghệ, Bộ Công thương Nguyễn Phú Cường đề xuất, để quản lý, sản xuất và kinh doanh liên quan đến hóa chất nguy hại methanol nên pha thêm màu để phân biệt cồn công nghiệp và cồn thực phẩm vì hiện giờ hai loại này bằng mắt thường không phân biệt được. 

Đẩy mạnh sản xuất khoai tây sạch tại Thái Bình

  cách đây 18 giờ
NDĐT - Thời gian qua, Trung tâm Khuyến nông tỉnh Thái Bình đã tập trung nghiên cứu phương pháp trồng khoai tây sạch bệnh bằng phương pháp nuôi cấy mô và kết hợp với khí canh tạo ra giống khoai tây hiệu quả năng suất cao phục vụ bà con nông dân.  

Hà Nội lập quy hoạch, đấu thầu vị trí quảng cáo ngoài trời

  cách đây 19 giờ
NDĐT – Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa kết luận chỉ đạo xây dựng quy trình và tổ chức đấu thầu các vị trí quảng cáo ngoài trời, tạo nguồn thu cho ngân sách thành phố.  

Thanh Hóa cứu ba ngư dân cùng tàu bị cháy

  cách đây 20 giờ
NDĐT - Chiều 24-3, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng Biên phòng tỉnh phối hợp ngư dân vừa cứu hộ thành công ba ngư dân trên chiếc tàu cá bị cháy do rò rỉ khí gas. 

Trao Huân chương Lao động hạng nhì cho Trường đại học Khoa học Huế

  cách đây 21 giờ
NDĐT - Ngày 24-3, tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh TT-Huế, Trường đại học Khoa học (Đại học Huế) tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng, phát triển và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì (lần thứ hai) của Chủ tịch nước trao tặng. 

Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Trung tâm điện lực Sông Hậu

  cách đây 21 giờ
NDĐT - Ngày 24-3, Đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm trưởng đoàn đến kiểm tra thực tế Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1, tỉnh Sóc Trăng và Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, tỉnh Hậu Giang. 

Hà Nội thí điểm trông xe theo giờ, thanh toán qua điện thoại

  cách đây 21 giờ
NDĐT - Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung vừa có chỉ đạo về việc thí điểm triển khai dự án ứng dụng tìm kiếm và thanh toán giá trông giữ xe tự động qua điện thoại di động (IPARKING), tại các điểm đỗ dưới lòng đường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.  

Chiến dịch triển khai 4G “vô tiền khoáng hậu”

  cách đây 22 giờ
NDĐT – Cần tới bốn năm để hoàn thành mạng 2G tại Việt Nam, tám năm để hoàn thành mạng 3G. Nhưng với mạng 4G, chỉ trong sáu tháng, gần như Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hoàn thiện mạng lưới toàn quốc, tới cả vùng sâu, vùng xa, với một quy mô và tốc độ “vô tiền khoáng hậu”.  

Công tác chuẩn bị Kỳ thi THPT quốc gia 2017 đang diễn ra đúng tiến độ

  cách đây 22 giờ
NDĐT- Chỉ còn 1 tuần nữa là các thí sinh của Kỳ thi THPT quốc gia 2017 sẽ chính thức đăng ký dự thi. Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia 2017 đang được tiến hành tích cực tại từng địa phương, từng cơ sở giáo dục, và mọi việc diễn ra đúng tiến độ.  

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Hiệu trưởng Trường đại học Harvard

  cách đây 23 giờ
NDĐT- Chiều 24-3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp bà Drew Gilpin Faust, Hiệu trưởng Trường đại học Harvard (Hoa Kỳ) đang thăm và làm việc tại Việt Nam.  

Sau bữa cơm, cả gia đình nguy kịch tính mạng vì nấm độc

  cách đây 23 giờ
NDĐT – Ba người trong một gia đình ở Lạng Sơn đang nguy kịch tính mạng vì ăn phải nấm độc sau bữa cơm trưa ngày 20-3.