VPBank tung ưu đãi lớn cùng gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt hai gói sản phẩm tiết kiệm độc đáo 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ tín dụng” dành cho hai nhóm khách hàng: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho những người có thu nhập cao. (cách đây 15 giờ)

TIN BÀI KHÁC:

Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Ngãi

  cách đây 15 giờ
Chính phủ vừa ban hành nghị quyết điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 - 2020) của tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Quảng Trị. 

Pháp, Đức thống nhất kế hoạch ngân sách Eurozone

  cách đây 15 giờ
Theo Roi-tơ và TTXVN, nguồn tin Bộ Tài chính Pháp cho biết, Pháp và Đức đã thống nhất những điểm chính đối với kế hoạch ngân sách cho Khu vực đồng ơ-rô (Eurozone) và sẽ đệ trình lên các Bộ trưởng tài chính của Liên hiệp châu Âu (EU) vào ngày 19-11.  

Triều Tiên kêu gọi ủng hộ nỗ lực hòa bình của hai miền

  cách đây 15 giờ
Theo Yonhap và TTXVN, Phó Chủ tịch Ủy ban Hòa bình châu Á - Thái Bình Dương của Triều Tiên đã kêu gọi các nước châu Á-Thái Bình Dương tích cực ủng hộ các nỗ lực hòa bình của hai miền Triều Tiên. 

Tương lai vô định

  cách đây 15 giờ
Vấn đề Brexit (Anh rời Liên hiệp châu Âu-EU) vốn đã gây chia rẽ nước Anh, nay lại tiếp tục làm chao đảo chính trường “xứ sở sương mù” khi Nghị sĩ đảng Bảo thủ phản đối dự thảo thỏa thuận Brexit mà Chính phủ Anh vừa đạt được với EU và đề nghị bỏ phiếu bất tín nhiệm Thủ tướng T.Mây. Trong khi đó, bà Mây tuyên bố dự thảo thỏa thuận là “thỏa thuận tốt nhất” và đã thay Bộ trưởng Brexit mới để quyết tâm đưa tiến trình Brexit “về đích”. 

Mỹ, Trung Quốc tranh cãi về chính sách thương mại

  cách đây 15 giờ
Theo tin nước ngoài và TTXVN, tại Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) diễn ra ở Pa-pua Niu Ghi-nê, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo, các quốc gia đang theo đuổi chủ nghĩa bảo hộ chắc chắn sẽ thất bại.  

Khẩn trương ứng phó bão số 8

  cách đây 15 giờ
Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn quốc gia cho biết, ngày 17-11, áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) ở nam Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 8, (tên quốc tế Toraji). Dự báo, đến 19 giờ ngày 18-11, vị trí tâm bão ở khoảng 11,1 độ vĩ bắc; 109,0 độ kinh đông, ngay trên vùng biển các tỉnh từ Ninh Thuận đến Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Cu-ba: Phản đối nghị quyết về nhân quyền của EP

  cách đây 15 giờ
Theo Roi-tơ và TTXVN, Quốc hội Cu-ba đã ra tuyên bố phản đối mạnh mẽ “Nghị quyết về tình trạng nhân quyền” của Nghị viện châu Âu (EP). Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Cu-ba khẳng định, nghị quyết nêu trên là không thể chấp nhận vì đã bóp méo hoàn toàn thông tin thực tế về đảo quốc này và đi ngược lại những nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng và đối đẳng của Thỏa thuận về đối thoại chính trị và hợp tác mà Cu-ba đã ký với Liên hiệp châu Âu (EU). Tuyên bố của cơ quan lập pháp Cu-ba nhấn mạnh, nghị quyết về nhân quyền của EP đã can thiệp vào công việc nội bộ và đi ngược lại các nguyên tắc của luật pháp quốc tế. Bun-ga-ri: Phó Thủ tướng từ chức 

Trao giải báo chí Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam

  cách đây 15 giờ
Ngày 17-11, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) tổ chức lễ trao giải báo chí toàn quốc “Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam” năm 2018. Đến dự và trao giải báo chí có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng GD và ĐT. 

Góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho tuyến dưới

  cách đây 15 giờ
Sau 10 năm triển khai Đề án “Cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh” (Đề án 1816), đã đạt được những kết quả rõ nét, góp phần nâng cao vị thế của cơ sở y tế tuyến dưới. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai vẫn còn một số khó khăn, vướng mắc cần được UBND các cấp, các đơn vị có liên quan cùng tháo gỡ. 

Tuyên dương 166 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu

  cách đây 15 giờ
Tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) vừa tổ chức họp báo Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số (DTTS) xuất sắc, tiêu biểu năm 2018. 

Trưởng thôn hiến đất làm đường

  cách đây 15 giờ
Ông Chu Kế Thu từng trong quân ngũ gần mười năm và trải qua hơn mười năm làm trưởng thôn ở Bản Giềng, một thôn vùng sâu thuộc xã Dương Quang, TP Bắc Cạn (Bắc Cạn). Điều đáng nói, ông là một trưởng thôn đi đầu trong phong trào hiến đất làm đường nông thôn mới (NTM) ở Dương Quang. 

Tưng bừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

  cách đây 15 giờ
Những ngày tháng này, nhiều khu dân cư, xóm ấp, tổ dân phố trong cả nước tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí vui tươi và ấm áp. Ngay từ đầu tháng 9 năm nay, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã gửi đến mặt trận cơ sở hướng dẫn chi tiết việc thực hiện Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. 

Những mô hình, cách làm thiết thực, hiệu quả

  cách đây 15 giờ
Từ những chương trình thiết thực được Ủy ban MTTQ các địa phương trên địa bàn TP Hồ Chí Minh phát động nhân Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (ĐĐK) hằng năm, không chỉ tình làng nghĩa xóm trong nhân dân được gắn kết mà nhiều chương trình, mô hình, cách làm hay cứ thế được nhân rộng. 

Một hành trình nhân ái

  cách đây 15 giờ
Bác sĩ, tu sĩ phụ trách Khu điều trị bệnh phong Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) Lê Thị Kim Thùy nói với tôi rằng: “Các bậc tiền bối đã tạo dựng nên nơi này. Công lao của các vị ấy đối với bệnh nhân phong không thể nào kể hết. Chúng tôi chỉ là những người tiếp nối bước chân người trước, nguyện cùng xã hội làm vơi dần nỗi đau của bệnh nhân”. Tôi cảm nhận, ngọn lửa tâm huyết chưa bao giờ tắt giữa những ngọn đồi trầm mặc màu xanh Bảo Thuận và Gia Hiệp.