Futsal Việt Nam hướng tới Cúp thế giới 2020

Năm 2016, bóng đá Việt Nam từng gây bất ngờ lớn khi lọt vào vòng chung kết Cúp bóng đá trong nhà (futsal) thế giới. Với quyết tâm giành vé dự đấu trường thế giới năm 2020, đội tuyển futsal Việt Nam đã tập trung từ ngày 11-2 nhằm hướng tới những mục tiêu lớn.  (cách đây 24 giờ)

TIN BÀI KHÁC:

Việt Nam và Thái-lan giành vé vào bán kết

  cách đây 23 giờ
Ðội tuyển U22 Việt Nam đã giành vé vào bán kết Giải vô địch bóng đá U22 Ðông - Nam Á đang tổ chức tại Cam-pu-chia sau trận thắng trước đội tuyển U22 Ti-mo Lét-xtê ở bảng A tối 19-2.  

Thách thức trên con đường phát triển

  cách đây 24 giờ
Tại Hội nghị cấp cao Liên minh châu Phi (AU) diễn ra ở Ethiopia mới đây, các nhà lãnh đạo châu Phi đã đề ra mục tiêu chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người dân châu lục. Lục địa đen đang nỗ lực phát triển khi "làn gió hy vọng" đang tràn vào, dù còn không ít khó khăn.  

Ngăn chặn tội phạm xâm hại trẻ em

  cách đây 24 giờ
Trẻ em là những đối tượng quan trọng cần được gia đình và cả xã hội bảo vệ. Thế nhưng, thời gian gần đây, liên tục xảy ra các vụ việc xâm hại trẻ em đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc cần có một cơ chế bảo vệ, hình thành "lá chắn" vững chắc hơn ngăn chặn các hành vi xâm hại trẻ em.  

Bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính

  cách đây 24 giờ
Giải quyết những thủ tục hành chính (TTHC) thiết yếu qua bưu điện đang là sự lựa chọn của nhiều người dân từ thành phố đến nông thôn, miền núi. Thay vì xếp hàng, chờ đợi khi phải đến trực tiếp các cơ quan hành chính nhà nước, giờ đây người dân chỉ cần tới các bưu điện, bưu cục gần nhà hay cơ quan là đã có thể giải quyết được nhiều TTHC thiết yếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.  

Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng

  cách đây 24 giờ
Theo tầm nhìn của Chương trình quốc gia về Quản lý nhu cầu điện giai đoạn 2018-2020, định hướng đến năm 2030 (DSM) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR) được xây dựng thành chương trình trọng tâm, chiến lược và đóng góp phần lớn vào việc thực hiện các mục tiêu cụ thể của DSM. 

Vẫn là chuyện quy hoạch

  cách đây 24 giờ
Cách đây không lâu, thành phố Cần Thơ tổ chức họp với các sở, ban, ngành liên quan, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo và chi nhánh ngân hàng trên địa bàn tìm giải pháp tiêu thụ lúa đông xuân cho nông dân. Lý do là giá lúa lúc đó đang xuống thấp khi vào vụ thu hoạch rộ, bình quân thấp hơn khoảng 1.000 đồng/kg so cùng kỳ và khó tiêu thụ.  

Điện chia buồn

  cách đây 24 giờ
Ðược tin vụ khủng bố tại tỉnh Xít-tan Ba-lu-che-xtan, I-ran ngày 13-2-2019, khiến nhiều binh lính và người dân I-ran thiệt mạng và bị thương, ngày 19-2, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện chia buồn đến Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Hồi giáo I-ran Mô-ha-mét Gia-vát Da-ríp. 

Tổng thống Argentina Mauricio Macri và Phu nhân thăm cấp nhà nước tới Việt Nam

  cách đây 24 giờ
Tổng thống nước Cộng hòa Argentina M. Macri và Phu nhân, cùng Ðoàn đại biểu cấp cao Argentina đã đến Hà Nội, thăm cấp nhà nước tới Việt Nam, theo lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.  

Tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện Việt Nam - Ác-hen-ti-na

  cách đây 24 giờ
Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống nước Cộng hòa Ác-hen-ti-na M.Ma-cri và Phu nhân thăm cấp nhà nước tới Việt Nam. Ðây là chuyến thăm Việt Nam lần đầu của ông M.Ma-cri trên cương vị Tổng thống, ghi dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam và Ác-hen-ti-na, trong bối cảnh hai nước vừa kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao năm 2018.  

Thủ tướng Chính phủ tiếp Huấn luyện viên Pắc Hang-xo

  cách đây 24 giờ
Chiều 19-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp HLV trưởng Ðội tuyển bóng đá nam Việt Nam Pắc Hang-xo và phu nhân.  

Quảng Bình dồn sức giảm nghèo

  cách đây 24 giờ
Những năm gần đây, tỉnh Quảng Bình đã nỗ lực lồng ghép các chương trình, đề án và huy động nhiều nguồn lực để hỗ trợ nông dân giảm nghèo. Nhờ vậy, tỷ lệ hộ nghèo hằng năm của địa phương giảm mạnh. Nhiều hộ nghèo đã thay đổi nếp nghĩ, cách làm, cùng với sự hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền địa phương để tạo lập đời sống ổn định cho chính gia đình mình...  

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Bộ Kế hoạch và Ðầu tư

  20/02/2019
Ngày 19-2, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Ðầu tư (KH-ÐT).  

Nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ thanh niên lên đường nhập ngũ

  20/02/2019
Chiều và tối 19-2, các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đồng loạt tổ chức Hội trại tòng quân nhằm động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, với các hoạt động ý nghĩa như: trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, sinh hoạt lửa trại, hội thi "Nét đẹp tân binh", chúc mừng sinh nhật cho tân binh; tuyên truyền, phổ biến Luật Nghĩa vụ quân sự, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  

TP Hồ Chí Minh tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính

  20/02/2019
Chiều 19-2, UBND thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Ðồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh dự.