Tai nạn, thiên tai tại nhiều nước

Thứ Năm, 09/11/2017, 20:59:32
 Font Size:     |        Print

Theo Tân Hoa xã, ít nhất 27 người chết và hơn 50 người bị thương khi một xe buýt lao xuống khe núi tại huyện Attock thuộc tỉnh Punjab, miền đông Pakistan đêm 8-11. Chiếc xe buýt gặp nạn khi đang chở hơn 80 hành khách từ Attock đến một địa điểm tâm linh gần Lahore, thủ phủ tỉnh Punjab.

* Tại Thái-lan, ngày 8-11, ít nhất bốn du khách người Nhật Bản chết trong một vụ tai nạn giao thông tại Ayutthaya, cách thủ đô Bangkok 80 km về phía bắc. Tai nạn xảy ra khi ô-tô chở khách du lịch đâm vào một xe tải. Hướng dẫn viên du lịch người Thái-lan cũng bị chết trong vụ tai nạn.

* Cùng ngày, tại Nga, 17 hành khách, phần lớn là trẻ em đã bị thương khi chiếc xe buýt chở họ va chạm với một xe tải ở miền tây nước này. Vụ tai nạn xảy ra trên đường quốc lộ ở vùng Yaroslavl, cách thủ đô Moscow 200 km về phía đông-bắc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

* Tại Colombia, ít nhất bốn người chết, 28 người bị thương và 18 người mất tích trong vụ sạt lở đất ở thị trấn Corinto thuộc tỉnh Cauca, miền tây-nam nước này. Giới chức địa phương cho biết, mưa lớn kéo dài đã khiến nước sông La Paila tràn bờ, gây sạt lở đất.

Chia sẻ