Tiến Minh vất vả vào vòng 2 giải Anh

Thứ Năm, 07/03/2013, 19:29:00
 Font Size:     |        Print
Nguyễn Tiến Minh đã có trận thắng trước tay vợt người Ma-lai-xi-a Tan Chun Seang (hạng 35 thế giới) ở Giải vô địch cầu lông toàn Anh mở rộng tại Bớc-minh-ham năm 2013 với tỷ số 2-1 sau ba séc đấu.

Trong séc đầu, tay vợt hạt giống số 8 của giải đã thắng dễ dàng đối thủ với tỷ số đậm 21-12. Sang séc hai, Tan Chun Seang bất ngờ thắng lại 21-15. Trong séc quyết định cuối cùng, Tiến Minh đã đánh bại tay vợt của Ma-lai-xi-a cũng với tỷ số 21-15. Sau chiến thắng này, Tiến Minh vào tiếp vòng hai của giải đấu.

Ðội Sài Gòn Xuân Thành giành chiến thắng tại AFC Cup 2013

Khởi đầu Giải AFC Cup 2013 trên sân khách, đội Sài Gòn Xuân Thành đã có trận thắng đội vô địch Xin-ga-po Tampines Rovers với tỷ số 3-2 ngày 6-3. Tiền đạo Nsi đã ghi bàn giúp Sài Gòn Xuân Thành mở tỷ số 1-0 ở phút 20 và tỷ số này được gia tăng lên 2-0 ở phút 61 cũng do công của Nsi với cú sút căng từ ngoài khu vực 16m50. Khi trận đấu chỉ còn lại năm phút, cầu thủ Thừa Chí nâng tỷ số cách biệt lên 3-0 cho đội Sài Gòn Xuân Thành. Tuy nhiên, ở những phút cuối cùng, khi đội khách chơi chậm lại, đội chủ nhà đã kịp gỡ lại hai bàn.

Mời đội A-xê-nan sang Việt Nam thi đấu với 50 tỷ đồng

Ðể mời được đội A-xê-nan sang thi đấu với đội tuyển Việt Nam, phía đơn vị tài trợ là Ngân hàng Eximbank đã chi trả cho phía đội bóng này 50 tỷ đồng. Số tiền này đã giảm đi một nửa so với đòi hỏi ban đầu của phía đội bóng nước Anh. Ðược biết, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF sẽ chỉ phải lo khâu tổ chức, còn số tiền chi cho A-xê-nan sẽ do Ngân hàng Eximbank và Hoàng Anh Gia Lai phối hợp tài trợ. Ngoài thi đấu tại Việt Nam, A-xê-nan dự kiến cũng sẽ sang thi đấu tại In-đô-nê-xi-a, một số đội bóng khác của Anh như Chen-xi, Li-vơ-pun đều có kế hoạch đá giao hữu tại Thái-lan, Ma-lai-xi-a, In-đô-nê-xi-a trong năm nay.  

UEFA không kỷ luật trọng tài mà sẽ phạt M.U

Sau quyết định phạt thẻ đuổi Na-ni ra khỏi sân gây nhiều tranh cãi của trọng tài chính Cu-nây Ca-kia trong trận Man-che-xtơ Iu-nai-tít (M.U) thua 1-2 trước Rê-an Ma-đrít tại Champions League vừa qua, Liên đoàn bóng đá châu Âu- UEFA vẫn không điều tra về vị trọng tài này mặc dù nhận được nhiều phản ứng từ người hâm mộ và ban lãnh đạo M.U. Người phát ngôn của UEFA cho biết: "Chúng tôi đang chờ đợi báo cáo chính thức từ những quan chức, trọng tài và những nhà giám sát gửi về sau trận đấu này. Nếu như những mối lo ngại được trình lên, UEFA hứa sẽ xem xét, nếu phù hợp, chúng tôi mới hành động". Tuy vậy, có điều chắc chắn là UEFA sẽ phạt những thành viên của M.U, trong đó có HLV Phơ-gu-xơn và trung vệ Ri-ô Phéc-đi-năng vì có hành vi không tôn trọng trọng tài và bỏ họp báo sau trận đấu. 

Kết thúc Giải Vô địch Cờ tướng hạng Nhất quốc gia 2013

Chiều 7-3, tại TP Hồ Chí Minh, Giải Cờ tướng hạng Nhất quốc gia 2013 đã kết thúc. Hai kỳ thủ Lại Lý Huynh của Bình Dương và Ngô Lan Hương của TP Hồ Chí Minh đã đoạt ngôi vô địch nam và nữ. Gặp đối thủ cùng thành phố là Nguyễn Trần Ðỗ Ninh ở trận đấu cuối cùng, Huynh đã có hai ván hòa trước khi giành chiến thắng ở ván quyết định để lần đầu giành được ngôi vô địch quốc gia ở tuổi 23. Ở giải nữ, cựu vô địch Ngô Lan Hương đã không để thua trận nào và thắng Hồ Thị Thanh Hồng của Bình Ðịnh trong cả hai ván, trở thành nhà vô địch của giải. Giải vô địch Cờ tướng hạng Nhất quốc gia 2013 có 71 kỳ thủ (25 nữ) tham dự.


Theo: