Một trọng tài bị cổ động viên ném vỡ đầu

Thứ Bảy, 11/08/2018, 15:31:35

NDĐT - Trọng tài biên người Thụy Điển Fredrik Klyver tham gia điều khiển trận đấu vòng loại Europa League giữa hai đội Sturm Graz (Áo) và AEK Larnaca (Đảo Síp), đêm 10-8, tại Áo đã bị một CĐV ném vỡ đầu ngay trên sân.

Một trọng tài bị cổ động viên ném vỡ đầu

Trọng tài biên Fredrik Klyver nằm sân sau khi bị CĐV ném cốc vào đầu.

Phút thứ 78 của trận đấu, khi đội chủ nhà Sturm Graz đang bị dẫn trước với tỷ số 0-2, trọng tài biên Fredrik Klyver đã đổ gục trên sân sau cú ném khá mạnh của một CĐV. Sau đó, trọng tài này đã không thể tiếp tục trận đấu, rời sân với cái đầu được băng kín.

Trọng tài chính Mohammed Al-Hakim đã phải dừng trận đấu khoảng 40 phút, yêu cầu cả hai đội tạm rời sân trước khi cho phép trận đấu tiếp tục.

Sau khi xảy ra sự việc, phía CLB Sturm Graz cho biết “hung thủ” đã bị bắt giữ; đồng thời, gửi lời chúc trọng tài biên Fredrik Klyver sớm hồi phục.

Trong thông cáo, đội bóng của Áo cho biết: “Hành vi này xảy ra trong một trận đấu ở Cúp châu Âu là điều không thể chấp nhận được. Nó làm hỏng danh tiếng của bóng đá cũng như CLB chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng xem bóng đá là môn thể thao giải trí tuyệt vời nhất, và chơi đẹp là ưu tiên số một của CLB chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã khiến nhiều cổ động viên thất vọng”.

NGUYỄN HƯNG

TheoBlogspot, Youtube