Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa và Trường Sa

NDĐT - Chiều 18-8, tại Bảo tàng Quân khu 2, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. (18/08/2017)

TIN BÀI KHÁC

Triển lãm ảnh về Trường Sa tại Đà Nẵng

  24/05/2017
NDĐT - Ngày 24-5, Trung ương Đoàn, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương phối hợp Đại học Sư phạm Đà Nẵng tổ chức Triển lãm “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”. 

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử” tại Đại học Hồng Đức

  22/05/2017
NDĐT- Sáng 22-5, Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa phối hợp Trường Đại học Hồng Đức khai mạc triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”. 

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  08/05/2017
Ngày 8-5, tại Trung tâm Văn hóa huyện Kim Bôi, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề: “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, trưng bày với 171 tư liệu, hiện vật.  

Quảng Nam tổ chức triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  21/04/2017
NDĐT - Ngày 21-4, tại TP Hội An, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Nam phối hợp UBND TP Hội An tổ chức Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử, pháp lý và Triển lãm sách, xuất bản phẩm năm 2017. Chương trình triển lãm với nhiều hoạt động phong phú, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và những người yêu sách. 

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Hải Dương

  14/04/2017
NDĐT- Ngày 14-4, tại Thư viện tỉnh Hải Dương, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ tư và Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam- Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” tại Thanh Hóa

  24/03/2017
NDĐT- Ngày 24-3, tại huyện miền núi Bá Thước, Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp địa phương khai mạc triển lãm trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử”.  

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bạch Long Vĩ

  24/03/2017
NDĐT - Sáng 24-3, tại huyện đảo Bạch Long Vĩ (TP Hải Phòng) khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Bạc Liêu

  23/03/2017
NDĐT – Ngày 23-3, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (Bạc Liêu) Bùi Minh Túy cho biết: Chiều 22-3, UBND tỉnh Bạc Liêu và các sở, ngành của tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Đông Hải - huyện vùng ven biển của Bạc Liêu. 

Kon Tum đưa triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa về cơ sở

  15/03/2017
NDĐT - Ngày 15-3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum đã tổ chức họp báo giới thiệu về chương trình triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại tất cả chín huyện và một đơn vị lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh. 

Trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Đồng Tháp

  10/03/2017
NDĐT - Tối 10-3, tại Công viên Văn Miếu, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Trao học bổng cho học sinh thiểu số và vùng biển đảo tại Bạc Liêu

  03/03/2017
NDĐT - Tại TP Bạc Liêu, tối 2-3, Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” phối hợp tổ chức trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số và con em ngư dân vùng biển vượt khó học giỏi.  

Trao cờ Tổ quốc cho ngư dân đảo Lý Sơn

  03/03/2017
NDĐT - Sáng 3-3, tại cảng Sa Kỳ, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức trao 3.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đánh bắt hải sản xa bờ thuộc huyện đảo Lý Sơn.