Team 3 Idiots xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Tuyệt vời Đà Nẵng ơi

Chủ Nhật, 08/10/2017, 05:14:32
 Font Size:     |        Print
 

Cuộc thi "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi" mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ đam mê du lịch khám phá.

NDĐT - Vượt qua hàng trăm bài dự thi, hàng nghìn bức ảnh, ba chàng trai đến từ nhiều vùng quê đã gặp nhau tại Đà Nẵng, hợp thành Team 3 Idiots (ba chàng ngốc) để xuất sắc giành giải nhất trị giá 100 triệu đồng trong cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”.

Sáng 8-10, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức trao giải Cuộc thi trải nghiệm du lịch Tuyệt vời Đà Nẵng ơi. Sau ba tháng phát động, cuộc thi đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích xê dịch, yêu nhiếp ảnh, thích khám phá và chinh phục bản thân. Cuộc thi hướng các thí sinh cũng như độc giả có những cách nhìn mới hơn về một Đà Nẵng năng động, tươi trẻ nhưng cũng rất đỗi bình dị, thân quen qua những trải nghiệm thú vị của các thí sinh tham dự; đồng thời cũng là một sân chơi độc đáo về nhiếp ảnh, viết bài cho những bạn trẻ đam mê xê dịch.

Theo Ban tổ chức, vòng 1 bắt đầu từ ngày 5-7 đến 23-8 đã thu hút được 319 bài dự thi, 3.190 bức ảnh, 18.685 lượt bình chọn và 12.445 lượt chia sẻ. Kết thúc vòng 1, chín thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn bước tiếp vào vòng chung kết, chia thành ba đội và có những trải nghiệm năm ngày bốn đêm tại các điểm đến, những dịch vụ mới của du lịch Đà Nẵng. Sau những ngày trải nghiệm tại vòng chung kết, các thí sinh đã gửi ảnh dự thi, thực hiện những thước phim về Đà Nẵng, những cảm nhận qua câu chữ trên nền ý tưởng khác biệt và độc đáo riêng của từng đội.

Với sự sáng tạo, chắt chiu từng cảm xúc để mang đến cho mọi người một cảm nhận rất ấn tượng về Đà Nẵng, đội 3 Idiots đã chinh phục được ban giám khảo với số điểm tuyệt đối, dành Giải nhất "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi", trị giá 100 triệu đồng, bao gồm 60 triệu đồng tiền mặt và tour du lịch Hàn Quốc cho mỗi thành viên; Giải đội Ấn tượng trị giá 30 triệu đồng, bao gồm 15 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng một đêm tại Crowne Plaza Da Nang Resort cho mỗi thành viên thuộc về đội B-Waves; Giải đội được yêu thích nhất trị giá 20 triệu đồng, bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng tại Mercure Banahills Frenchi Village Da Nang cho mỗi thành viên thuộc về đội Speed up.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, cuộc thi được xem là bước đột phá trong cách tổ chức để quảng bá du lịch Đà Nẵng đối với giới trẻ đam mê du lịch. Không dừng lại ở cuộc thi, hình ảnh và những thước phim của các thí sinh còn được vinh dự là những hình ảnh tiêu biểu phục vụ cho công tác quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại những thị trường trong và ngoài nước, các sự kiện lớn của thành phố và quốc gia.

ANH ĐÀO

Chia sẻ