Ấn tượng phần thi trang phục dân tộc Hoa hậu hòa bình thế giới 2017

Thứ Sáu, 13/10/2017, 02:27:01
 Font Size:     |        Print
 

Các ứng viên Hoa hậu hòa bình thế giới tham gia phần thi trang phục dân tộc.

NDĐT - Tối 12-10, tại Khu du lịch SunSpa Resort, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, đã diễn ra vòng thi trang phục dân tộc trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới (Miss Grand International) năm 2017 với sự tham gia của 76 hoa hậu đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hoa hậu hòa bình thế giới 2017, một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam với thông điệp “Chấm dứt chiến tranh và xung đột”.

Trang phục dân tộc của các thí sinh được chuẩn bị khá chu đáo, trong đó, các người đẹp đến từ quốc gia Lào, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Panama, Peru, Cộng hoà Czech, Sri Lanka, Thái-lan, Việt Nam… đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp, thần thái rạng rỡ cùng trang phục dân tộc hoành tráng, cầu kỳ.

Á hậu Huyền My tham gia phần thi.

Đại diện của Việt Nam, Á hậu Huyền My đã mang đến cuộc thi bộ áo dài chất liệu gấm, màu đỏ với phần đuôi dài, xẻ thành nhiều tà, tay dài kết hợp cùng mấn đội đầu được trang trí cầu kỳ. Toàn bộ trang phục của cô nặng gần 30 kg.

Đây là sáng tạo của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy dành riêng cho Huyền My. Huyền My cho biết, bộ trang phục truyền thống đã được lên kế hoạch từ rất lâu và cô rất tin tưởng vào bàn tay sáng tạo nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Trước đó, từ ngày 10 đến 12-10, tại Quảng Bình, các hoa hậu đã tham quan động Thiên Đường, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện; trải nghiệm ẩm thực, làm nón lá truyền thống.

Ngoài hoạt động chính là phần thi trang phục dân tộc được tổ chức vào tối 12-10 tại Quảng Bình, các vòng thi áo tắm, sơ kết và chung kết sẽ diễn ra vào các ngày 17, 23 và 25-10 tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

HƯƠNG GIANG

Chia sẻ