Hòa nhạc của các nghệ sĩ Phó An My và Trần Xuân Hòa

Thứ Hai, 25/09/2017, 04:17:20
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam giới thiệu chương trình hòa nhạc song tấu của hai nghệ sĩ Phó An My và Trần Xuân Hòa vào 20 giờ, thứ sáu, ngày 6-10, tại 27, Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là những nghệ sĩ độc lập, Phó An My (piano) và Trần Xuân Hòa (bộ gõ giao hưởng) đã được khán giả biết đến qua các chương trình độc tấu, hòa nhạc cũng như các hợp tác sân khấu với các nghệ sĩ danh tiếng khác.

Hợp tác gần đây nhất của hai nghệ sĩ là biểu diễn trong vở “Gió” vào cuối năm 2016 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong chương trình biểu diễn lần này, Phó An My và Trần Xuân Hòa sẽ giới thiệu tới khán giả các sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Đặng Tuệ Nguyên, và hai tác phẩm của Nhật Bản.

Đây là chương trình hòa nhạc sân vườn lần thứ 14 của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam. Chuỗi hòa nhạc thính phòng ngoài trời của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản diễn ra với mong muốn góp phần vào hoạt động âm nhạc đa dạng tại Hà Nội qua giới thiệu các tác phẩm âm nhạc của Nhật Bản, Việt Nam và quốc tế được biểu diễn bởi các nghệ sĩ xuất sắc của Việt Nam.

Chương trình được biểu diễn tại sân khấu ngoài trời (gồm 200 ghế). Vé miễn phí được phát tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản từ 12 giờ, thứ Sáu, ngày 29-9.

H.THU

Chia sẻ