“Sao mai” Linh Hoa ra MV chào đón năm mới

Thứ Hai, 12/02/2018, 12:48:59

NDĐT- MV “Ngày xuân nhớ mẹ” là một món quà Xuân đầy ý nghĩa Linh Hoa muốn dành tặng mẹ, gia đình và đặc biệt là các khán giả yêu nhạc cả nước.

“Sao mai” Linh Hoa ra MV chào đón năm mới

Trưởng thành trong môi trường đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Linh Hoa được đánh giá là có kỹ thuật thanh nhạc khá tốt với giọng nữ cao. Linh Hoa có thể hát đa dạng nhiều thể loại ca nhạc như: Thính phòng, nhạc nhẹ, Bolero, tuy nhiên dòng nhạc cô yêu thích nhất và dành nhiều tâm huyết nhất đó là thể loại ca khúc mang chất liệu dân gian.

Tình cờ bắt gặp sáng tác mới "Ngày xuân nhớ mẹ" của nhạc sĩ Tô Thái Sơn, cô đã rất xúc động bởi những giai điệu trữ tình, mềm mại, lời ca giàu cảm xúc. Ca khúc đã gợi cho cô bao kỷ niệm về miền quê nghèo nơi cô sinh ra, với bao ký ức đẹp thời ấu thơ và nơi đó có bố mẹ kính yêu luôn dõi theo cô. Linh Hoa đã xin phép nhạc sĩ Tô Thái Sơn được thể hiện và quay hình ca khúc này.

Ngay sau khi thu thanh ca khúc này cô đã liên lạc nhờ đạo diễn trẻ, tài năng Nguyễn Anh Quân lên kịch bản để thực hiện MV. Với chủ đề xuyên suốt là nỗi niềm của một cô gái sau khi lấy chồng rất mong Tết được về quê thăm quê mẹ, nhưng không được đồng thuận của chồng (do diễn viên Hoàng Cường trong phim “Người phán xử” thủ vai). Cô gái rất buồn nhưng may sao người chồng đã thấu hiểu tâm trạng của cô nên đã đưa cả hai mẹ con về quê ngoại ăn Tết. Cả gia đình đã có một cái Tết trọn vẹn và đầm ấm.

VIỆT HÀ