Thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013 tại Tuần Châu

Thứ Hai, 15/04/2013, 19:30:00
 Font Size:     |        Print
 

Sáng 15-4, lãnh đạo Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam cho biết, đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần thứ sáu năm 2013 sẽ diễn ra vào đêm 20-7 tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh). Đây là cuộc thi do Hội phối hợp Tạp chí Thời trang vàng, Công ty VLC và Dongdo Show tổ chức theo định kỳ hai năm một lần trên phạm vi toàn quốc.

 

Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam và những sản phẩm trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn trong nước chế tác, góp phần động viên các nghệ nhân và những người kinh doanh trong lĩnh vực trang sức lao động và sáng tạo. Theo ban tổ chức cuộc thi năm nay, các thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi phải là nữ công dân Việt Nam, từ 18 đến 27 tuổi, có đạo đức tốt, có vẻ đẹp tự nhiên, đang sinh sống, làm việc ở trong nước và nước ngoài mang quốc tịch Việt Nam; có trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học phổ thông, cao 1,6 m trở lên... Sau vòng sơ tuyển và bán kết ở phía bắc và phía nam, 30 thí sinh sẽ được tuyển chọn vào chung kết cuộc thi được tổ chức tối 20-7 tại khu du lịch đảo Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với khán đài có sức chứa lên tới gần 20 nghìn người.

 

30 thí sinh được chọn lựa qua sơ tuyển và vòng bán kết từ mọi miền đất nước sẽ tham dự cuộc thi trong đêm chung kết.

Cùng với danh hiệu Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2013 trao tặng cho thí sinh đoạt giải với chiếc vương miện “độc quyền” và 300 triệu đồng tiền thưởng, được biết, ban tổ chức và hội đồng giám khảo cũng sẽ trao tặng các giải thưởng khác là: Á hoàng 1, Á hoàng 2, hai giải khuyến khích và mười giải Người đẹp dành cho tốp mười thí sinh đẹp nhất cuộc thi.

 

QUỐC HẢI
Theo:

Chia sẻ