Cháy lớn tại ngôi nhà bốn tầng trong ngõ Minh Khai

Thứ Hai, 20/03/2017, 12:55:03
 Font Size:     |        Print
 

Các chiến sĩ Cảnh sát PCCC tiếp cận hiện trường khống chế đám cháy.

NDĐT - Khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 20-3, một đám cháy bất ngờ xảy ra tại ngôi nhà bốn tầng nằm sâu trong ngõ 254 Minh Khai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều người dân tại khu vực chung quanh hoảng hốt.

Ngay khi đám cháy xảy ra, người dân tại khu vực cháy đã dùng nhiều phương tiện để dập lửa song không thành, ngọn lửa nhanh chóng lan sang hai ngôi nhà bên cạnh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã điều bốn xe cứu hỏa cùng 20 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Do đám cháy nằm trong ngõ sâu, xe chữa cháy không thể tiếp cận hiện trường nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã sử dụng hàng trăm mét vòi bơm hút nước từ ao đình Mai Động gần đó để kịp thời chữa cháy. Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến khoảng 15 giờ 45 phút, vụ hỏa hoạn đã hoàn toàn được dập tắt.

Nhiều tài sản bị thiêu rụi trong đám cháy.

Vụ hỏa hoạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi ngôi nhà bốn tầng cùng nhiều tài sản bên trong, hai ngôi nhà bên cạnh cũng bị ảnh hưởng bởi vụ cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

ĐĂNG ANH

Chia sẻ