Hải Dương: Cháy lớn tại xưởng phế liệu, thiêu rụi nhiều tài sản

Thứ Sáu, 09/03/2018, 02:15:57
 Font Size:     |        Print
 

Hiện trường vụ cháy.

NDĐT - Khoảng 23 giờ, ngày 8-3, tại thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ cháy lớn tại kho chứa và nhà xưởng của Công ty CP Phát triển công nghệ tài nguyên môi trường.

Theo những người chứng kiến, đám cháy xuất hiện từ khu vực chứa phế liệu của công ty rồi bùng phát, lan rộng ra khu chứa rác thải công nghiệp có diện tích khoảng hai héc-ta.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã khẩn trương đến hiện trường tiến hành dập lửa. Công ty xi-măng Vicem Hoàng Thạch cũng điều lực lượng xung kích chữa cháy đến hỗ trợ. Tuy nhiên, do vật liệu là rác thải công nghiệp với nhiều vải vụn và các chất dễ cháy nên việc khống chế ngọn lửa rất khó khăn.

Đến 7 giờ 30 phút, sáng 9-3, lực lượng chức năng vẫn chưa thể khống chế được ngọn lửa. Đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản nhưng rất may không gây thiệt hại về người.

Được biết, Công ty CP Phát triển công nghệ tài nguyên môi trường có trụ sở chính tại Hà Nội và đang triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất bê-tông và các sản phẩm từ xi-măng, thạch cao, thu gom, xử lý rác thải.

Hiện các lực lượng chức năng đang khẩn trương triển khai mọi biện pháp để nỗ lực chữa cháy và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

QUỐC VINH

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC