Một người tử vong trong vụ cháy trên đường Nguyễn Hữu Thọ

NDĐT-Một đám cháy bất ngờ bùng phát tại một cửa hàng kinh doanh trên đường Nguyễn Hữu Thọ khiến một nữ nhân viên mắc kẹt và tử vong.  (21/07/2018)

TIN BÀI KHÁC

Lật xe khách làm hai người chết, năm người bị thương

  20/07/2018
NDĐT – Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh Bình Thuận, vào khoảng 1 giờ sáng 20-7, tại Km 1682+550 Quốc lộ 1, thuộc địa bàn thôn 2, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm hai người chết, nhiều người bị thương.  

Tìm kiếm nạn nhân, khắc phục hậu quả mưa lũ tại các địa phương

  20/07/2018
NDĐT - Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu bão số 3, từ chiều ngày 19-7 nhiều tỉnh, địa phương có mưa lớn gây ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt đã gây thiệt hại về người và nhiều tài sản của người dân. Hiện tại, các địa phương đang tích cực huy động các lực lượng để sớm khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.  

Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An

  20/07/2018
NDĐT - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (20-7), ở Bắc Bộ và các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Mưa lớn ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ khả năng kéo dài nhiều ngày tới. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An. 

Hai xe giường nằm đâm nhau trên đường Hồ Chí Minh, nhiều người bị thương

  20/07/2018
NDĐT - Vào khoảng 20 giờ 50 phút ngày 19-7, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đác Lắc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa hai xe khách giường nằm khiến ít nhất năm người bị thương. Rất may, vụ tai nạn không có người tử vong. 

Xử phạt Báo điện tử VietNamNet 50 triệu đồng

  20/07/2018
Ngày 19-7, Cục trưởng Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) Lưu Ðình Phúc ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính Báo điện tử VietNamNet vì đã thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Báo này bị xử phạt số tiền 50 triệu đồng và buộc phải cải chính, xin lỗi thông tin sai sự thật.  

Trại chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường

  20/07/2018
Hơn 5 năm nay, người dân sống ở hai thôn Cẩm Bình và Châu Giang (xã H’Neng, huyện Ðác Ðoa, Gia Lai) luôn sống chung với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt do một trại nuôi lợn (heo) trên địa bàn gây ra. Ðiều đáng nói, dân đã nhiều lần phản ánh đến chính quyền và cơ quan chức năng nhưng sự việc vẫn không có gì thay đổi.  

Khẩn trương khắc phục hậu quả mưa, bão

  20/07/2018
Ghi nhanh Những ngày qua, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới và bão số 3, ở các tỉnh Bắc Trung Bộ đã có mưa to đến rất to, gây thiệt hại đến sản xuất nông nghiệp, tài sản của nhân dân. Hiện nay, các địa phương đang tập trung nhân lực, vật lực khắc phục hậu quả, ổn định đời sống người dân. 

Hoàn thiện khung pháp lý chống gian lận chuyển giá

  20/07/2018
Ngày 19-7, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) phối hợp Hiệp hội Kế toán công chứng Anh tổ chức hội thảo với chủ đề: Chuyển giá - Những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý hiện nay.  

Dành cả đời đi tìm đồng đội

  20/07/2018
Không tiền lương, không một khoản phụ cấp, nhưng hơn 10 năm qua, cựu chiến binh Dương Mạnh Việt, xã Tân Thái, huyện Ðại Từ (Thái Nguyên) đã tình nguyện trở về chiến trường xưa để tìm và đưa đồng đội về với đất mẹ. Những chuyến đi mạo hiểm và đầy bất trắc dường như chưa bao giờ làm ông nhụt chí. Ông luôn tâm niệm: "Chừng nào còn sống, còn sức khỏe thì hành trình tìm đồng đội của tôi vẫn chưa dừng lại"…  

Nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra sau thông quan

  20/07/2018
Kiểm tra sau thông quan (KTSTQ) là hoạt động quan trọng của ngành hải quan, nhằm hướng dẫn doanh nghiệp (DN) nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật, tạo thuận lợi trong hoạt động xuất, nhập khẩu, ngăn chặn kịp thời sai phạm, truy thu tiền thuế thiếu, tiền phạt nộp vào ngân sách nhà nước.  

Về việc triển khai thực hiện tha tù trước thời hạn có điều kiện

  20/07/2018
Thực hiện quy định của Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng hình sự về tha tù trước thời hạn có điều kiện, theo báo cáo của Bộ Công an, dự kiến trong tháng 8-2018, Tòa án nhân dân có thẩm quyền sẽ quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho các phạm nhân có đủ điều kiện theo quy định pháp luật.  

Quảng Ninh tập trung phát triển hạ tầng giao thông

  20/07/2018
Những năm qua, hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của Quảng Ninh đã có bước phát triển mạnh mẽ và đồng bộ, diện mạo đô thị tiếp tục chuyển biến tích cực, từng bước hình thành dáng dấp của một đô thị hiện đại, văn minh. Với cách làm sáng tạo, chủ động và quyết liệt, Quảng Ninh đang trở thành đầu tàu phát triển kinh tế - xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, tạo sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.