Hai vợ chồng tử vong trong quán gội đầu

NDĐT - Chiều 16-4, người dân sở tại phát hiện cặp vợ chồng tử vong tại quán gội đầu ở khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. (16/04/2018)

TIN BÀI KHÁC

Việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn

  16/04/2018
Hơn 3.000 người thuộc diện cận nghèo ở nhiều huyện của tỉnh Bình Ðịnh vừa được tặng thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT). Ðây là món quà do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo của tỉnh cùng các nhà tài trợ gửi tới những người cận nghèo, giúp họ có điều kiện được tiếp cận các dịch vụ y tế và thụ hưởng các quyền lợi khám bệnh, chữa bệnh theo chế độ BHYT, được bảo đảm sức khỏe; đồng thời góp phần thực hiện chủ trương BHYT toàn dân. 

Vụ va chạm oái oăm

  16/04/2018
Cơn mưa đầu mùa cuối buổi chiều bất chợt ập xuống xối xả. Lúc này, đường phố cũng đã vãn người qua lại. Phong chùm chiếc áo mưa lụng thụng trên chiếc xe tay ga to kềnh, lao vun vút để về kịp bữa cơm tối với cả nhà.  

Bắc Giang cải thiện đời sống người dân vùng miền núi, dân tộc thiểu số

  16/04/2018
Năm 2018, tỉnh Bắc Giang quan tâm thực hiện tốt các chính sách dân tộc, giúp người dân vùng miền núi và dân tộc thiểu số phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.  

Vietnam Airlines, Vietjet trong top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững và uy tín nhất Việt Nam

  15/04/2018
NDĐT - Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức Chương trình Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng; Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017-2018 với chủ đề "Kết nối thịnh vượng, tăng trưởng bền vững" nhằm tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp to lớn cho sự phát triển của xã hội.  

Đấu tranh với nạn "cát tặc" ở Thanh Hóa

  15/04/2018
NDĐT - Thanh Hóa có hơn 100 điểm mỏ cát trên tuyến sông Chu và sông Mã. Tài nguyên cát được quản lý, khai thác theo hướng hiệu quả, song những vụ việc khai thác cát trái phép vẫn nảy sinh. Gần đây, người dân xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa đã lập chốt bảo vệ đất, hoa màu và có thái độ quyết liệt khi nghi ngờ lực lượng chức năng chưa kiên quyết đấu tranh với “cát tặc”. 

Mưa đá, tố lốc gây thiệt hại nặng ở Bắc Cạn

  15/04/2018
NDĐT - Trận mưa đá, tố lốc trong đêm 14-4, tại tỉnh Bắc Cạn gây thiệt hại nặng cho người dân ở các huyện Pác Nặm, Ba Bể, Chợ Đồn với khoảng 1.000 nhà dân bị hư hại.  

Tri ân Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy TP Hồ Chí Minh

  15/04/2018
Nhằm bày tỏ sự tri ân đối với những người lính cứu hỏa tham gia chữa cháy, cứu người, ngày 14-4, hơn 70 hộ dân sinh sống tại chung cư Carina Plaza, nơi xảy ra vụ cháy nghiêm trọng hôm 23-3 có buổi gặp mặt với lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) TP Hồ Chí Minh. 

Góc biếm họa: Thuốc giả

  15/04/2018
Một trong những hoạt động kiếm tiền vô nhân đạo nhất là sản xuất và tiêu thụ thuốc giả. Đây là vấn nạn chung ở rất nhiều nước, do sự kiểm soát thuốc tân dược của các cơ quan chức năng có phần còn lỏng lẻo, thiếu chặt chẽ. Mới đây, dư luận không khỏi phẫn nộ khi các cơ quan chức năng phát hiện một công ty ngang nhiên đốt than để làm giả thuốc chữa ung thư. Vụ việc đang bị điều tra và chắc chắn sẽ bị xử lý nghiêm khắc. 

Cảnh báo lũ và sạt lở đất ở vùng núi phía bắc

  15/04/2018
* Mưa đá kèm lốc xoáy gây thiệt hại tại Kon Tum, Đác Lắc  

Thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại Hà Tĩnh

  14/04/2018
NDĐT - Tối 14-4, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Cuộc thi khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu và tọa đàm, giao lưu với chủ đề “Xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu – Sự bền vững trong xây dựng nông thôn mới”.  

Khắc phục hậu quả lốc xoáy và mưa đá tại Đác Lắc

  14/04/2018
NDĐT - Trong suốt ngày 14-4, thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện Ea Súp, tỉnh Đác Lắc, các ngành chức năng của huyện phối hợp chính quyền và các lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên địa phương khẩn trương giúp đỡ người dân sửa chữa lại nhà ở, thu hoạch lúa vụ đông xuân, khắc phục những thiệt hại do trận lốc xoáy và mưa đá gây ra trên địa bàn huyện.  

Sập đất làm ba người chết tại Lào Cai

  14/04/2018
NDĐT – Sáng 14-4, vào lúc 7 giờ 40 phút, một vụ sập lở đất gây hậu quả nghiêm trọng đã xảy ra tại số nhà 083, đường Điện Biên Phủ, thuộc tổ 26B, phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai). Hậu quả làm ba người chết, một người bị thương khá nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.