Mỹ Đình "rực lửa" mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

Thứ Bảy, 15/12/2018, 17:59:30
 Font Size:     |        Print
 

Bầu không khí náo nhiệt của trận chung kết thực sự bắt đầu. Nhiều nhóm cổ động viên đã tập trung tại khu vực trước sân Mỹ Đình. Tất cả đều sẵn sàng vào sân tiếp thêm tinh thần hưng phấn cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. (Ảnh: DUY LINH))

NDĐT- Có mặt tại khu vực sân vận động Mỹ Đình trước giờ thi đấu mới cảm nhận rõ bầu không khí hừng hực, khí thế và tình yêu bóng đá của các cổ động viên Việt Nam. Hàng nghìn người trong trang phục cờ đỏ sao vang hô vang "Việt Nam vô địch" dường như xóa tan cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội.

Bầu không khí náo nhiệt của trận chung kết thực sự bắt đầu. Nhiều nhóm cổ động viên đã tập trung tại khu vực trước sân Mỹ Đình. Tất cả đều sẵn sàng vào sân tiếp thêm tinh thần hưng phấn cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Từ lúc 13 giờ, nhiều người đã có mặt ở trước sân Mỹ Đình dù trận chung kết lượt về AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và Malaysia còn gần sáu tiếng nữa mới diễn ra. Khắp các ngả đường hướng về sân vận động, những tiếng hò reo không ngớt vang lên. (Ảnh: DUY LINH)

Chiếc cúp khổng lồ được một nhóm cổ động viên mang theo diễu hành trên khắp các tuyến phố. (Ảnh: DUY LINH)

Bất chấp thời tiết giá lạnh ở Hà Nội, một CĐV Việt Nam cởi trần khoe bức họa body-painting chân dung thầy Park. (Ảnh: DUY LINH)

Mỗi người một phong cách thể hiện tình yêu với bóng đá Việt Nam. (Ảnh: DUY LINH)

Một em bé khoác trên người lá quốc kỳ theo bố vào sẩn cổ vũ cho các cầu thủ. (Ảnh: DUY LINH)

Không chỉ ở bên ngoài sân Mỹ Đình, không khí náo nhiệt trên các khán đài của các cổ động viên Việt Nam cũng đã "hâm nóng" trận chung kết giải đấu khu vực (Ảnh: TRẦN HẢI)

DUY LINH - TRẦN HẢI

Chia sẻ