Vietnam Airlines tặng quà cho trẻ em trên 17 đường bay nội địa

Thứ Bảy, 01/06/2019, 11:39:14

NDĐT - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, từ nay đến hết ngày 10-6, hành khách dưới 12 tuổi khi đi trên các chuyến bay nội địa có thời gian bay hơn 1 giờ 15 phút sẽ nhận được một phần quà lưu niệm từ Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tặng quà cho trẻ em trên 17 đường bay nội địa

Những món quà được trao gửi thay cho lời chúc và cảm ơn của Vietnam Airlines dành cho các hành khách “nhí” đã đồng hành cùng Hãng trong thời gian qua.

Nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương - Flights of Love của Hãng Hàng không Quốc gia, những món quà được trao gửi thay cho lời chúc và cảm ơn của Vietnam Airlines dành cho các hành khách “nhí” đã đồng hành cùng hãng trong thời gian qua.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ tặng quà cho các em nhỏ trên 17 đường bay nội địa giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Plây Cu, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Cần Thơ, Chu Lai; giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Thanh Hoá, Đồng Hới, Vinh.

Trong chiến lược nâng cấp chất lượng dịch vụ trên tầm 4 sao và tiến tới 5 sao, Vietnam Airlines cũng đang tích cực nghiên cứu triển khai nhiều chương trình mới dành riêng cho trẻ em.

Cùng với hoạt động tặng quà trên chuyến bay, từ ngày 1-6, Vietnam Airlines triển khai hai chương trình tặng vé máy bay dành cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi.

Theo đó, trong tháng 6-2019, khi mua hai vé người lớn hành trình khứ hồi đi Thái-lan, Singapore, Malaysia hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên, hành khách sẽ được tặng một vé trẻ em dưới 12 tuổi trên cùng hành trình.

Đồng thời, các em học sinh cấp 1, 2, 3 đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc T.Ư), Quốc gia được cấp giấy chứng nhận bởi Sở hoặc Bộ Giáo dục và Đào tạo; hoặc các học sinh đoạt giải thưởng cấp Quốc tế trong năm học 2018, 2019 sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi đi nội địa và Đài Loan và Hồng Công (Trung Quốc), Malaysia, Singapore, Thái-lan từ nay đến hết 31-8-2019.

Các bạn nhỏ háo hức khi nhận được món quà trên không từ Vietnam Airlines.

Được khởi xướng từ năm 2017, chiến dịch Hành trình Yêu thương - Flights of Love của Vietnam Airlines bao gồm nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, trong đó có trẻ em với nhiều chương trình nổi bật như tặng vé máy bay cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi; thực hiện các chuyến bay đặc biệt nhân dịp Tết Thiếu nhi, Trung Thu, Noel; hợp tác với các tổ chức nhân đạo phẫu thuật cho trẻ em nghèo,… Thông qua các chương trình này, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cho các em thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống và cơ hội trải nghiệm, khám phá thế giới trên những chuyến bay do hãng chắp cánh.

Trong chiến lược nâng cấp dịch vụ trên tầm 4 sao và tiến tới 5 sao, Vietnam Airlines cũng đang tích cực nghiên cứu triển khai nhiều chương trình mới dành riêng cho trẻ em để mỗi chuyến bay không chỉ là hành trình bay đơn thuần mà còn là trải nghiệm thú vị, đáng nhớ với các em.

TUẤN PHONG