Tập đoàn Hòa Bình mở bán hai dự án bất động sản dát vàng

Thứ Hai, 24/06/2019, 15:20:14

Tiếp nối sự thành công của Danang Golden Bay, Tập đoàn Hòa Bình vừa chính thức mở bán hai siêu dự án khách sạn – căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao tại Hà Nội và Hội An.

Tập đoàn Hòa Bình mở bán hai dự án bất động sản dát vàng

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake tại B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, với 3 mặt giáp đường: phía nam giáp phố Nam Cao, phía tây giáp đường Trần Huy Liệu; phía bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

Dự án thứ hai là Hội An Golden Sea nằm trên khu đất có vị trí rất đẹp tại bãi biển An Bàng, một trong 25 bãi biển đẹp nhất thế giới, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Cả hai dự án trên đều được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với tiện ích đa dạng, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và tiết kiệm điện năng như kết cấu tòa nhà bền vững có thể chống được động đất cấp 8; kính hộp cách âm, cách nhiệt. Đặc biệt, giá trị xây dựng các tòa nhà cao hơn 25% so những tòa nhà tiêu chuẩn 5 sao khác nhưng do chủ đầu tư vừa thiết kế, vừa thi công và quản lý dự án nên tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn duy trì được tiêu chuẩn xây dựng cao cấp nhất và giá bán cạnh tranh.