Sắp khai trương công viên nước hiện đại ở Hòn Thơm

Thứ Sáu, 08/11/2019, 14:37:17

Nếu bạn là một người ưa khám phá và yêu thích phong cách thổ dân thì bạn nên tới Hòn Thơm - Phú Quốc vào dịp cuối năm 2019.

Sắp khai trương công viên nước hiện đại ở Hòn Thơm

Một loạt khung cảnh check-in mang chủ đề đảo hoang huyền bí và thổ dân hoang dã sẽ biến hòn đảo lớn nhất quần đảo An Thới thành một điểm du lịch hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - công viên nước Aquatopia Water Park.

Là điểm nhấn của cả quần thể Sun World Hon Thom Nature Park, Aquatopia Water Park tạo ấn tượng ngay từ khi du khách đặt chân tới xứ sở của đại dương và những người bạn miền nhiệt đới.

Khu vực cổng chào là một đài phun nước có biểu tượng đại dương. Từ đây, một thế giới nhiệt đới mê hoặc trải rộng ra trước mắt đón chào các nhà thám hiểm với những bức tượng điêu khắc đủ loại trái cây độc đáo. Thấp thoáng sau những rặng dừa là hình hài những biểu trưng lâu đời của Phú Quốc như con tàu đánh cá, ngọn hải đăng và những thùng nước mắm cách điệu.

Và chặng hành trình tiếp theo của chuyến thám hiểm là dưới những “Rạn san hô”. Khu trò chơi chủ đề này chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú với tạo hình giống hệt như những bộ phim hoạt hình trong thế giới dưới nước đầy sắc màu huyền ảo...

Nhắc đến đảo hoang, không thể thiếu “quái thú rừng xanh” - nơi có những con vật hung bạo sinh sống. Ở khu trò chơi cảm giác mạnh này, đừng giật mình nếu bạn bắt gặp những bức tượng trăn nằm vắt vẻo trên cành cây hay lọt vào tầm “theo dõi” của bầy khỉ và cá sấu. Cấp độ mạo hiểm tăng dần khi khu vực Thủy quái mở ra trước mắt. Những câu chuyện về kho báu bí ẩn giấu đâu đó trong khu rừng được bảo vệ kỹ lưỡng bởi bầy thủy quái chắc chắn sẽ hấp dẫn các nhà thám hiểm. Dọc theo dòng sông, bạn có thể tìm thấy những con thú hoang biến thành đá hay dưới các tán cây, những con trăn khổng lồ vẫn ẩn náu lặng lẽ chờ con mồi.

Vịnh cướp biển là điểm nhất định phải đến khi ghé qua vùng đảo hoang Aquatopia Water Park. Tại đây, sẽ phải check in mỏi tay ở ngôi làng cướp biển với từng hòm kho báu chồng chất trong một vụ đắm tàu, tòa nhà đổ nát tựa như một đài quan sát hay những con cá mập mà lũ cướp biển săn được vẫn còn phơi nguyên trên giá…

Tour khám phá Aquatopia Water Park không thể không kể đến hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh hiện đại ở khu vực Đông - Nam Á. Các trò chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em và người lớn với những đường trượt đầy thách thức, đánh thức khát khao chinh phục. Aquatopia Water Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm tham quan tuyệt vời và đáng mong chờ trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2020.