100% giao dịch thành công trong đợt hai bán căn hộ Marina Riverside

Thứ Năm, 30/08/2018, 10:40:23

Vừa qua, Công ty cổ phần Đất Xanh Premium tổ chức sự kiện Lễ mở bán căn hộ Marina Riverside giai đoạn hai. Kết thúc buổi lễ, toàn bộ căn hộ tung ra đều được giao dịch thành công.

100% giao dịch thành công trong đợt hai bán căn hộ Marina Riverside

Sự kiện có sự tham gia của hơn 500 khách hàng và các đơn vị đối tác, trong đó có đại diện chủ đầu tư LDG Group, Ngân hàng bảo lãnh TP Bank, các đơn vị đồng phân phối như Đất Xanh Premium–S, Link House, Việt Land, Hoàng Gia… Từ 6 giờ 30 phút, rất nhiều khách hàng đã có mặt tại địa điểm mở bán để được tư vấn và thực hiện giao dịch.

Chỉ trong vài giờ đồng hồ, lễ mở bán căn hộ Marina Riverside giai đoạn 2 đã xác lập kỷ lục mới khi gần 100% căn hộ đã tìm được chủ nhân của mình. Lý giải thành công của buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Quý - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đất Xanh Premium cho biết: ”Kể từ khi ra mắt, căn hộ Marina Riverside luôn được mệnh danh là căn hộ kiểu mẫu dành cho các gia đình trẻ. Có thể nói, nó hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng để an cư cũng như đầu tư, từ vị trí, tiện ích cho đến giá cả và những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư. Tại sự kiện lần này, tôi nhận thấy bên cạnh những khách hàng mới, có rất nhiều khách hàng từ giai đoạn 1 đang có mặt tại đây, và cũng có rất nhiều khách hàng đã đồng hành cùng Đất Xanh Premium qua nhiều dự án, tôi rất vui mừng và tự hào”.

Trong không khí sôi động của buổi lễ mở bán, chị Lê Nga (35 tuổi – nhân viên Ngân Hàng - Bình Thạnh) đã đặt cọc ba căn hộ tại Marina Riverside cho biết: “Marina riverside sở hữu vị trí đắc địa cũng như những ưu điểm nổi bật để sinh sống và đầu tư. Tôi mua ba căn hộ một để gia đình ở, hai căn còn lại là để đầu tư mang lại lợi nhuận. Cảm ơn nhân viên Đất Xanh Premium đã tư vấn hết mình, hỗ trợ hồ sơ nhanh gọn để tôi có thể sở hữu căn hộ cho mình”.

Trước đó, trong đợt mở bán đầu tiên ngày 15-7, Đất Xanh Premium tạo được tiếng vang lớn khi gần 300 sản phẩm được tung ra đều bị cháy hàng chỉ trong thời gian ngắn. Tuy vậy, nhiều khách hàng vẫn phải ngậm ngùi ra về mà chưa sở hữu được sản phẩm vì nhu cầu quá cao. Trong đợt mở bán giai đoạn hai này, ngoài những khách hàng mới, nhiều khách hàng cũ đã quay trở lại với mục đích sở hữu một căn hộ 100% view sông.

Đến tham dự lễ mở bán, khách hàng còn có cơ hội mang về những phần quà vô cùng giá trị từ đơn vị phân phối Đất Xanh Premium thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua Marina - trúng Vespa - du lịch thả ga”.

Chị Tăng Thị Thu chủ nhân may mắn trúng thưởng phần quà giá trị nhất trong đợt mở bán căn hộ Marina Riverside giai đoạn hai của Đất Xanh Premium. Trong đợt mở bán lần này, chị Thu đã mang về cho mình và gia đình hai căn hộ tại Marina Riverside.

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Vinh – Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Đất Xanh Premium cũng khẳng định: “Marina Riverside là một dự án chiến lược của Đất Xanh Premium ở thị trường khu bắc, trong thời gian sắp tới, Đất Xanh Premium sẽ tiếp tục cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm ưu việt và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại một giải pháp bất động sản toàn vẹn nhất”.

MINH TRANG