Xây dựng văn hóa doanh nghiệp giữa các đơn vị của ACV khu vực phía bắc

Thứ Ba, 28/08/2018, 18:15:43

NDĐT - Ngày 28-8, Công đoàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức Hội diễn văn nghệ ACV 2018 - cụm miền Bắc để chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2-9, và hướng tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII nhiệm kỳ 2018-2023.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp giữa các đơn vị của ACV khu vực phía bắc

Tiết mục giải nhất đơn ca nam Xuân Toản CHKQT Nội Bài.

Tham gia hội diễn có 168 diễn viên từ chín đơn vị khu vực miền bắc gồm các Cảng: HKQT Nội Bài, HKQT Cát Bi, HKQT Vinh, các cảng HK Đồng Hới, Điện Biên, Thọ Xuân, Công ty phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS), Công ty cổ phần nhiên liệu hàng không Nội Bài (NAFSC), Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV).

38 tiết mục đặc sắc được trình diễn với nhiều thể loại phong phú như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp ca, múa… Nội dung được xoay quanh các chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biên cương, hải đảo, ca ngợi ngành Giao thông vạn tải và ngành hàng không. Những lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục, dụng cụ, phối khí và phong cách biểu diễn đã được các đơn vị trình diễn với tinh thần “cháy” hết mình, để lại ấn tượng sâu sắc cho Hội diễn.

Kết quả, Giải nhất thuộc về CHKQT Nội Bài, CHKQT Vinh đạt Giải nhì, CHKQT Cát Bi nhận Giải ba.

Theo Phó chủ tịch Công đoàn ACV, Trưởng ban tổ chức Hội diễn ACV 2018-cụm miền Bắc Trịnh Thị Liên Hương nhận định: “Hội diễn đã tạo sân chơi văn hóa doanh nghiệp giữa các đơn vị của ACV khu vực phía Bắc giao lưu văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, tích cực thi đua lao động sản xuất và hăng hái tham gia các hoạt động phong trào, góp phần xây dựng ACV phát triển bền vững. Văn hóa doanh nghiệp của ACV đã được lan tỏa tới đội ngũ người lao động, đoàn viên công đoàn ở tất cả các đơn vị trong ACV. Với việc xây dựng Ngôi nhà chung ACV, các đoàn viên thanh niên tại đơn vị đã xung kích tình nguyện xây dựng hệ thống cảng hàng không An toàn - Văn minh - Lịch sự - Hiện đại; phong trào ba trách nhiệm: với công việc-với cộng đồng- với bản thân. Qua phong trào người tốt việc tốt tại các đơn vị đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình nhặt được tài sản giá trị trả lại hành khách. Phong trào phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà cũng được chị em tại các đơn vị hào hứng tham gia”.

LIÊN HOA