Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ký ức thời hoa lửa”


Thứ sáu, 27/07/2018 - 05:10 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2018), tối qua (26-7), Báo Nhân Dân đã phối hợp Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Ký ức thời hoa lửa” tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Chương trình do Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam thực hiện, gồm gần 20 tiết mục là các ca khúc nổi tiếng về tình yêu quê hương - đất nước với sự thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Quốc Hưng, Tùng Dương, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Đức Tuấn… nhằm tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hy sinh và cống hiến thân mình vì đất nước. Chương trình cũng là một điểm nhấn, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn những thế hệ cha anh đã dành trọn cuộc đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc Việt Nam.

Cũng tại sự kiện lần này, ban tổ chức đã trao tặng sổ tiết kiệm tới đại diện một số gia đình thương binh, liệt sĩ... nhằm góp phần nâng cao đời sống của những đối tượng người có công với cách mạng đang còn gặp khó khăn.