Bàn chải đánh răng thế hệ mới


Thứ tư, 15/08/2018 - 08:22 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Công ty khởi nghiệp FasTeesH ở Lyon (Pháp) giới thiệu bàn chải đánh răng thế hệ mới được gọi là Y-Brush (trong ảnh), có thể làm sạch cả hàm răng chỉ trong 10 giây. Bàn chải được uốn theo cấu tạo của hàm răng, khi máy chạy sẽ rung theo vòng tròn giúp đánh sạch cả ở góc sâu. Y-Brush dự kiến được bán từ tháng 4-2019 với giá từ 80 euro.

Hộp đựng bánh bằng pizza

Tiệm bánh Vinnie ở Brooklyn, New York (Mỹ) đã có ý tưởng làm những chiếc hộp đựng pizza bằng chính đế bánh để thay thế những chiếc hộp carton thông thường. Do lớp vỏ bọc cũng ăn được nên trong quá trình vận chuyển, bánh được đựng trong lò sấy nhằm bảo đảm vệ sinh. Ý tưởng cũng giúp tiết kiệm lượng lớn bao bì không sử dụng.

Bể bơi tạo sóng cao nhất thế giới

Những người yêu thích môn lướt sóng ở bang Queensland (Australia) đang háo hức chờ đợi được trải nghiệm tại bể bơi tạo sóng nhân tạo cao tới 2,4 m, do Công ty Surf Lakes xây dựng. Đại diện công ty này cho biết, nếu tạo được con sóng cao đến 2,4 m sẽ là thành công đầu tiên trên toàn cầu và sẽ là con sóng nhân tạo cao nhất thế giới.

Mô hình tàu hỏa tinh vi

Mô hình giao thông đường bộ có tên Minitaur Wunderland ở Hamburg (Đức) mô phỏng hơn 15 km đường giao thông với nhiều loại phương tiện, các ga tàu, sân bay đặc sắc tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Minitaur Wunderland bao gồm 300 ô-tô, 600 máy bay của nhiều hãng hàng không quốc tế và đặc biệt có tới 1.300 đoàn tàu hỏa, tất cả đều có thể chuyển động và được xem là mô hình tàu hỏa lớn nhất thế giới.

Mùa du lịch ngắm cá voi tại Colombia

Các quan chức bang duyên hải Valle de Cauca của Colombia vừa ra thông báo cho biết, các đàn cá voi lưng gù (trong ảnh) đã trở lại vùng biển Thái Bình Dương thuộc quốc gia Nam Mỹ này và mùa du lịch ngắm loài động vật khổng lồ chính thức bắt đầu. Ước tính có khoảng 3.000 cá thể cá voi lưng gù sẽ hội tụ tại vùng biển này.