Xe SUV khổng lồ


Thứ năm, 07/03/2019 - 04:42 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Theo Oddity Central, ông Al Nahyan, tỷ phú người UAE và là thành viên Hoàng gia đã kết hợp mẫu xe tải quân sự Oshkosh M1075 với chiếc xe jeep Wrangler để tạo ra chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) lớn nhất thế giới (trong ảnh). Chiếc xe có tên gọi “Dhabiyan” có tới 10 bánh xe, nặng 24 tấn với chiều dài 10,8 m.

Lễ hội ném cam

Lễ hội ném cam vừa diễn ra tại thị trấn Ivrea, phía bắc Italia. Daily Mail cho biết, vào lễ hội này, người dân thị trấn Ivrea sẽ khoác lên mình những bộ trang phục thời trung cổ và chia thành chín đội để tham gia một cuộc chiến ném cam vô cùng náo nhiệt trong suốt ba ngày liên tiếp.

Nuôi gà trong rừng

Ông Massimo Rapella (48 tuổi) sống tại thị trấn Sandrio, phía bắc thung lũng Valtellina (Italia) đã tạo ra mô hình chăn nuôi mới, đó là nuôi thả tự do 2.100 con gà trong một khu rừng hạt dẻ rộng 2 ha. Ông Rapella đã lắp một hàng rào và huấn luyện hai chú chó chăn cừu để giữ an toàn cho đàn gà.

Kỷ lục bẻ biển số

Theo Guinness World Record, VĐV điền kinh chuyên nghiệp và nhà vô địch cử tạ Mỹ Bill Clark đã ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness thế giới là “Người bẻ cong nhiều biển số xe nhất trong một phút”. Bill Clark đã bẻ được 23 biển số xe trong một phút.

Cây cầu độc đáo

Một cây cầu tại Thủ đô London (Anh) đã khiến du khách thích thú khi có thể cuộn lại để tiết kiệm diện tích trong trường hợp không sử dụng. Theo The Guardian, cây cầu có độ dài 12 m, bắc ngang qua lạch nước tại kênh Grand Union, được ghép từ các khối hình tam giác và cuộn tròn thành khối bát giác (trong ảnh).