Khách sạn cho người mê búp bê Barbie


Thứ năm, 14/03/2019 - 03:35 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Tập đoàn kinh doanh khách sạn Mattel đã giới thiệu dịch vụ trải nghiệm căn phòng búp bê Barbie hạng sang tại khách sạn Santa Fe Mexico nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của nàng búp bê huyền thoại này. Daily Mail cho biết, căn phòng được thiết kế toàn mầu hồng (trong ảnh), bên trong có một chiếc lều nhỏ, một chiếc xe cắm trại có kích thước lớn và bộ sưu tập các búp bê Barbie quý hiếm trong suốt sáu thập kỷ qua.

Bộ tem Olympic và Paralympic Tokyo 2020

Bộ tem kỷ niệm Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo vừa chính thức được mở bán. Bộ tem do Bưu điện Nhật Bản phát hành gồm có các linh vật Olympic và Paralympic, cùng một số hình ảnh về các sân vận động Olympic mới. Giá mỗi con tem vào khoảng 8,2 USD.

Chú thỏ già nhất thế giới

Theo Guinness World Record, chú thỏ Mick sống tại TP Berwyn, bang Illinois (Mỹ) đã được Sách kỷ lục Guinness công nhận là “Con thỏ già nhất thế giới”. Tính đến ngày 9-2 vừa qua, thỏ Mick đã 16 tuổi, lâu hơn 4 năm so độ tuổi trung bình của loài thỏ, vốn chỉ từ 8 - 12 năm.

Người đếm tiền siêu nhanh

Trong một chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc có tên là “Impossible Challenge”, giao dịch viên Zhuo Mingjing từ Ngân hàng Công thương Trung Quốc đã ghi tên mình vào Sách kỷ lục Guinness là “Người đếm tiền nhanh nhất thế giới”. Cùng trong 30 giây, Zhou Mingjing đếm được 202 tờ tiền.

Ứng dụng cảnh báo nguy hiểm

Ra mắt vào năm 2016, Citizen là một ứng dụng trên điện thoại thông minh (trong ảnh) của Công ty công nghệ Sp0n, Inc. (Mỹ) có tác dụng cảnh báo hỏa hoạn và hoạt động tội phạm, hoặc cập nhật các thông tin về những sự cố khác xảy ra gần người sử dụng. Citizen hiện được phổ biến rộng rãi tại TP New York, San Francisco, Baltimore và mới đây là Los Angeles của Mỹ.