Chạy đua lên Tháp Eiffel


Thứ hai, 18/03/2019 - 05:07 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Khoảng 130 người đến từ nhiều nước mới đây cùng nhau tham gia cuộc thi chạy lên Tháp Eiffel. Tham gia cuộc thi, người chơi phải vượt qua một hành trình gồm 1.665 bậc thang (trong ảnh) để lên tới đỉnh của ngọn tháp cao 324 m trong thời gian nhanh nhất. Chiến thắng ở nội dung dành cho nam và nữ lần lượt là VĐV đến từ Ba Lan và Australia.

Di sản đắt giá của George Michael

Ngày 15-3, sau đúng một tuần tiến hành đấu giá tại nhà đấu giá Christie’s ở London (Anh), bộ sưu tập cá nhân của thần tượng nhạc pop một thời George Michael, gồm gần 200 tác phẩm nghệ thuật đã thu về tổng cộng 9,2 triệu bảng Anh (khoảng 12,2 triệu USD). Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển cho các tổ chức nhân đạo và nhóm thiện nguyện mà nghệ sĩ gắn bó khi còn sống.

“Đài phun nước” đặc biệt

Theo Oddity Central, ngôi làng nhỏ Dinoša của nước CH Montenegro là nơi có “đài phun nước” đặc biệt làm từ thân một cây dâu hơn 100 tuổi. Nguyên nhân của hiện tượng này là do nước ở các dòng suối ngầm dâng cao mỗi khi trời mưa to và tràn qua phần thân rỗng của cây dâu.

Chương trình giảm béo cho cảnh sát

Các đồn cảnh sát trên khắp Thái-lan đã gửi các sĩ quan cảnh sát thừa cân tới Trung tâm huấn luyện ở TP Pak Chong. Mục tiêu của khóa huấn luyện là giúp các sĩ quan này giảm cân bằng cách tăng cường hoạt động thể dục - thể thao và áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Tranh làm từ bánh kếp

Không chỉ là một đầu bếp làm bánh kếp tài năng trên thế giới, anh Dan Drake còn thể hiện tư chất nghệ sĩ khi biến mỗi chiếc bánh thành một bức tranh chân dung. Drake đang là đầu bếp tại nhà hàng Courtesy Diner ở TP St. Louis (Mỹ). Tại đây, anh đã làm ra những chiếc bánh mang chân dung nhiều người nổi tiếng như Katy Perry, Dwayne Johnson (trong ảnh) hoặc các nhân vật hoạt hình.