Máy trợ giúp các ông bố


Chủ nhật, 24/03/2019 - 02:19 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Theo Oddity Central, trong lễ hội của ngành công nghệ tương tác, phim ảnh và âm nhạc South by Southwest tổ chức tại TP Austin (Mỹ) mới đây, Công ty Dentsu (Nhật Bản) đã công bố thiết bị hỗ trợ các ông bố cho con bú (trong ảnh). Không chỉ có cấu tạo giống bầu sữa mẹ và núm vú làm từ silicon, thiết bị này còn có chế độ rung nhẹ và tỏa nhiệt giúp bé dễ ngủ.

Đèn đường chống tai nạn

Để giảm thiểu nguy cơ tai nạn giao thông khi người đi bộ “dán mắt” vào màn hình điện thoại, nhà chức trách Hàn Quốc vừa gắn thử nghiệm hệ thống đèn cảnh báo gồm các đèn LED nhấp nháy, được lắp đặt tại khu vực qua đường của người đi bộ. Ngoài ra, hệ thống còn có đèn chiếu laser và tín hiệu cảnh báo được gửi thẳng vào điện thoại.

Bài tập thực hành kỳ lạ

Một giảng viên khoa Truyền thông và trực tuyến của Đại học Kinh tế & Luật Hà Nam (Trung Quốc) đã yêu cầu các sinh viên thực hiện một bài tập thực hành kỳ lạ. Giảng viên này yêu cầu học viên phải có thêm 1.667 người bạn trên mạng xã hội phổ biến nhất của nước này là WeChat để được điểm A +. Theo giảng viên này, bài tập nhằm chuẩn bị cho học viên những kỹ năng kết giao trong cuộc sống thực.

Trả lại sách cho thư viện sau 53 năm

Ông Harry Krame sống tại New Jersey (Mỹ) vừa gửi trả lại quyển sách mà ông đã mượn từ thư viện trường học cách đây 53 năm. Ông Harry Krame cho biết đã mượn quyển sách này khi đang theo học ở trường vào lúc 13 tuổi, sau đó làm thất lạc. Mới đây, ông vô tình tìm lại được quyển sách dưới tầng hầm khi sửa sang lại nhà cửa.

Rubik khổng lồ

Thành viên của Trung tâm khoa học TELUS Spark tại Calgary (Canada) bỏ ra tám tuần để chế tạo khối rubik lớn nhất thế giới (trong ảnh). Khối rubik khổng lồ này đã lập kỷ lục Guinness với chiều cao, chiều rộng và dài đều là 1,68 m.