Lọ mật ong đặc biệt


Thứ ba, 26/03/2019 - 11:22 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Một nhà sản xuất mật ong ở tỉnh Oita (Nhật Bản) mới đây cho ra mắt sản phẩm mang tên “Honey with Hornets” - lọ mật ong nguyên chất chứa một con ong bên trong (trong ảnh). Ngoài khía cạnh trang trí, các tinh chất chiết xuất từ con ong bắp cày thấm vào mật ong, khiến hương vị trở nên thơm ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe hơn.

Bức tranh cát lớn nhất thế giới

Bức tranh khắc họa chân dung Quốc vương Kuwait, Sabah Al-Sabah do Chính phủ Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) dành tặng nhân dân Kuwait nhân dịp kỷ niệm quốc khánh nước này đã được công nhận là “Bức tranh cát lớn nhất thế giới”. Daily Mail cho biết, bức tranh có diện tích hơn 1.500 m2, được các nghệ nhân UAE làm trong hơn 100 ngày.

Kỷ lục plank

Ông Andy Steinfeldt (Mỹ), 71 tuổi, mới đây lập kỷ lục là “Người giữ tư thế chống đẩy bằng khuỷu tay (plank) lâu nhất thế giới”. World Record Academy cho biết, ông Andy đã giữ tư thế này trong 38 phút.

Thị trấn của số 11

Theo Oddity Central, thị trấn Solothurn ở phía tây bắc Thụy Sĩ là một địa danh du lịch nổi tiếng, đặc biệt là sự liên quan kỳ lạ với số 11 theo truyền thống địa phương. Mọi thứ ở nơi này đều được thiết kế chung quanh con số này, từ 11 nhà thờ và nhà nguyện, 11 đài phun nước, 11 bảo tàng, 11 tòa tháp cho tới chiếc đồng hồ ở quảng trường thị trấn cũng chỉ có mặt số 11 giờ.

Tác phẩm nghệ thuật làm từ gỏi cá

Đầu bếp nghiệp dư người Nhật Bản Mikyoui đã đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân những tác phẩm tranh nghệ thuật làm từ gỏi cá sashimi (trong ảnh). Anh Mikyoui bắt đầu sáng tác từ năm 2017 nhằm mục đích dạy cho con trai mình yêu nghề đầu bếp. Nhờ đó, những bức ảnh về tác phẩm sashimi đăng trong tài khoản của anh đã trở nên nổi tiếng với gần 40.000 người theo dõi.