Phim trường dưới nước đầu tiên


Thứ ba, 09/04/2019 - 06:31 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Các nhà chức trách tại Bỉ mới đây giới thiệu phim trường dưới nước (trong ảnh) đầu tiên trên thế giới. Theo Daily Mail, phim trường này có hai khu vực để quay cảnh trên bờ và dưới nước, được trang bị các máy tạo sóng và các hiệu ứng khác, có thể mô phỏng hoàn hảo cảnh một cơn bão cho bất kỳ bộ phim nào. Chi phí để xây dựng phim trường này là 1,2 triệu USD.

Cuộc thi làm hamburger

Cuộc thi làm hamburger (bánh mì kẹp thịt) lần bốn vừa được tổ chức tại Thủ đô Paris (Pháp). Le Point cho biết, cuộc thi năm nay thu hút hơn 300 đầu bếp đến từ khắp nước Pháp. Kết quả chung cuộc, một đầu bếp trẻ đến từ một nhà hàng ở miền đông nam nước Pháp đã giành ngôi vị quán quân với món hamburger sử dụng những nguyên liệu như thịt lợn, gan ngỗng, nấm cục đen và rau củ.

Nuôi ong trong nhà

Trong hơn một năm, một cặp vợ chồng sống tại TP Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) nuôi khoảng 10.000 con ong trên ban-công căn hộ cao tầng của họ. Cặp đôi ban đầu nuôi một tổ ong nhỏ với ý định sử dụng nọc ong như một dạng thuốc thay thế nhằm làm giảm bớt các cơn đau của bệnh viêm khớp.

Thử nghiệm xem phim độc đáo

Theo Oddity Central, Hãng truyền thông VKontakte (Nga) và nền tảng đăng ký video trực tuyến Amediateka mới đây đã thử nghiệm để người xem thưởng thức serie phim truyền hình “Game of Thrones” trong 10 giờ mỗi ngày, kéo dài một tuần, trong một khối thủy tinh trong suốt. Dự án nhằm mục đích quảng bá cho mùa thứ tám của serie phim nổi tiếng ra mắt vào ngày 15-4 tới tại Nga.

Trứng Phục sinh khổng lồ

Theo Guinness World Record, cơ quan du lịch của thị trấn Pomerode (Brazil) đã tạo ra quả trứng Phục sinh khổng lồ (trong ảnh) cho một dịp lễ của địa phương. Với chiều cao 15,02 m và đường kính 8,72 m, quả trứng Phục sinh của Pomerode đã được Sách kỷ lục Guinness công nhận là “Quả trứng Phục sinh lớn nhất thế giới”.