Hộp giúp kiềm chế


Thứ hai, 27/05/2019 - 03:55 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Theo Oddity Central, hộp bảo quản “Kitchen Safe” (trong ảnh) của hãng sản xuất Nhật Bản kSafe là thiết bị vừa giúp bảo quản nhiều vật dụng, thực phẩm vừa kiểm soát nhu cầu của người sử dụng. Được làm từ chất liệu bền vững, kết hợp hệ thống khóa hẹn giờ, chiếc hộp này giúp kiểm soát thói quen không điều độ như ăn uống, sử dụng điện thoại, chơi game…

Loa bluetooth từ nhựa phế thải

Một nhóm khởi nghiệp của Anh mới đây ra mắt dòng sản phẩm loa bluetooth được làm từ nhựa phế thải. Theo Daily Mail, các hộp, túi nhựa được nấu chảy, trộn đều và nhào nặn thành một hỗn hợp nhựa nhiều mầu sắc rồi được đặt vào khuôn và đưa vào máy ép. Sau khi được làm mát để nhựa rắn lại, khung loa sẽ được lấy ra và lắp ghép thủ công. Khi phần vỏ loa được hoàn thành, linh kiện điện tử được lắp vào bên trong.

Mở cửa lại nhà hàng thú vị nhất thế giới

Nhà hàng Cherscher nằm tại một ngôi làng miền núi ở Wasserrauen (Thụy Sĩ) vừa thông báo mở cửa trở lại sau thời gian sửa chữa. Le Point cho biết, nhà hàng nằm tách biệt bên sườn một ngọn núi được xây từ năm 1884 này đã trở thành điểm đến yêu thích của hàng nghìn du khách quốc tế do sở hữu kiến trúc mộc mạc, cảnh quan chung quanh đẹp mắt.

Bãi biển độc đáo

Cape Vyatlina, một trong những bãi biển đẹp nhất tại TP Vladivostok (Nga) đang trở nên hấp dẫn với hàng trăm ngọn tháp đá với nhiều kích cỡ khác nhau, do nhiều du khách tạo nên. Truyền thống xây dựng tháp đá tại đây được khởi xướng vào năm 2015, khi một nhóm các nhà hoạt động xã hội tạo nên 155 tháp đá nhân kỷ niệm 155 năm ngày thành lập thành phố.

Bánh bao dimsum đắt giá

Công ty thực phẩm Yumbau (Đức) đã tạo ra loại bánh dimsum đắt nhất thế giới mang tên “Blue Diamond” (trong ảnh), với giá 517,03 USD. Bánh dimsum này gồm các thành phần quý hiếm và đắt tiền như đông trùng hạ thảo, nấm cục, nhụy hoa nghệ tây (saffron), bột việt quất, nấm thông và thịt gà lông lụa Silke rút xương.