Trải nghiệm độc đáo


Thứ hai, 03/06/2019 - 05:36 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Một dịch vụ độc đáo dành cho du khách may mắn và ưa mạo hiểm mới đây được triển khai tại Thủ đô Paris (Pháp). Le Point cho biết, thông qua cách rút thăm ngẫu nhiên, những người may mắn sẽ được trượt dây trên không (trong ảnh) miễn phí từ ban-công của tháp Eiffel ở độ cao 100 m để có thể ngắm toàn bộ khung cảnh Paris từ trên cao.

Công viên “Star Wars” đầu tiên trên thế giới

Công viên Star Wars (tạm dịch Chiến tranh giữa các vì sao) vừa chính thức được ra mắt tại Disneyland, bang California (Mỹ). Theo Daily Mail, công viên này rộng gần 57.000 m2, có chi phí xây dựng một tỷ USD, mô phỏng hoàn hảo thế giới trong loạt phim đình đám “Chiến tranh giữa các vì sao”.

Dịch vụ thiết kế chữ ký

Theo Oddity Central, anh Ivan Kuzin, sinh viên 20 tuổi sống tại TP Krasnoyarsk (Nga) đã tạo ra dịch vụ trực tuyến cung cấp cho các nhà quản lý doanh nghiệp và doanh nhân những mẫu chữ ký đẹp nhất. Dịch vụ này mang tên “Write Tight”, sẽ thu thập thông tin từ khách hàng, sau đó các nhà thư pháp chuyên nghiệp thiết kế chữ ký phản ánh được tính cách, phù hợp sở thích từng người.

Nghệ sĩ vô gia cư

Một nghệ sĩ vô gia cư có tên Raju ở bang Kerala (Ấn Độ) đã dành phần lớn thời gian trang trí các bức tường và tòa nhà bằng những bức tranh tường có giá trị thẩm mỹ cao. Trong suốt tám năm, anh Raju đã vẽ nhiều bức tranh tường về phong cảnh Kerala chỉ bằng lá cây, bùn, than và bột mầu tự nhiên.

Tranh làm từ cà-phê

Kusan, nữ nhân viên pha chế cà-phê người Nhật Bản là người vừa có khả năng nghệ thuật vừa có tình yêu đặc biệt với các loài chim. Bởi vậy, cô đã sử dụng bọt sữa pha nhiều mầu sắc để tạo ra các bức tranh vẽ các loài chim khác nhau trên bề mặt cốc cà-phê (trong ảnh). Sắp tới, Kusan sẽ vẽ thêm nhiều loài động vật khác như sói, thỏ và các nhân vật hoạt hình dễ thương.