Giải vô địch thế giới về nhào lộn trên dây


Thứ năm, 06/06/2019 - 04:45 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Giải vô địch thế giới nhào lộn trên dây vừa được tổ chức tại TP Stuttgart (Đức). Theo Daily Mail, cuộc thi năm nay thu hút 30 thí sinh đến từ 14 quốc gia cống hiến những màn biểu diễn đặc sắc (trong ảnh). Kết quả, vận động viên người Đức Benni Schmid đã giành chiến thắng trong cuộc thi này.

Bữa tối giá cao kỷ lục với Warren Buffet

Một doanh nhân người Mỹ đã chấp nhận bỏ ra số tiền kỷ lục để ăn trưa với tỷ phú Warren Buffet tại nhà hàng Smith&Wollensky, TP New York (Mỹ) sau một phiên đấu giá do trang thương mại điện tử eBay tổ chức. CNN cho biết, khởi điểm từ 25.000 USD nhưng chưa đầy 12 giờ sau, bữa ăn với tỷ phú Buffet đã được đẩy lên hơn 4,5 triệu USD.

Bộ râu nổi tiếng

Anh Lance Wooton (32 tuổi), một giám sát viên ngành công nghệ thông tin đến từ bang Kentucky (Mỹ) đã trở nên nổi tiếng thế giới nhờ bộ râu dài đến thắt lưng. Wooton bắt đầu để râu từ tháng 6-2014 và hiện tại nó đạt chiều dài 0,76 m.

Robot hái quả mâm xôi

Công ty Fieldwork Robotics thuộc Đại học Plymouth (Anh) đã tạo ra robot hái quả mâm xôi đầu tiên trên thế giới. Mỗi robot có thể thu hoạch hơn 25.000 quả mâm xôi mỗi ngày, vượt xa năng suất 15.000 quả trong tám giờ của con người. Thiết bị này phân biệt quả chín thông qua các cảm biến và camera 3D, sau đó sử dụng cánh tay robot để thu hoạch.

Nam người mẫu ảo đầu tiên

Công ty công nghệ Nhật Bản 1sec Inc đã tạo ra người mẫu nam ảo đầu tiên của nước này mang tên Liam Nikuro (trong ảnh). Theo lý lịch do 1sec Inc cung cấp trên mạng xã hội Instagram, Liam cao 180 cm và nặng 72 kg, với những nét ngoại hình kết hợp giữa Nhật và Mỹ. Không chỉ có vẻ ngoài giống thật, Liam còn có thể biểu diễn âm nhạc và tư vấn thời trang.