Cậu bé 8 tuổi thu nhập cao nhất YouTube


Thứ ba, 24/12/2019 - 11:44 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Cậu bé 8 tuổi người Mỹ Ryan Kaji (trong ảnh) đã được tạp chí Forbes xem là người có thu nhập cao nhất trên YouTube trong năm 2019, với 26 triệu USD thu được. Kênh YouTube có tên “Ryan’s World” của Kaji chủ yếu đánh giá các loại đồ chơi cho trẻ em, hiện có 22,9 triệu người đăng ký theo dõi.

Trồng cây thông dưới lòng hồ Baikal

Để chào mừng Giáng sinh, ba thợ lặn người Nga đã bất chấp thời tiết 0 độ C tại khu vực hồ Baikal, hồ sâu nhất thế giới tại Nga để trồng cây thông Noel. Theo đó, các thợ lặn đã phải khoét một lỗ lớn trên mặt hồ đóng băng dày và lặn xuống độ sâu 3 m để trồng một cây thông Noel nhân tạo.

Mexico giúp cảnh sát giảm cân

Chính phủ Mexico mới đây đề xuất chương trình giúp cảnh sát giảm cân. CNN cho biết, tham gia chương trình này, các sĩ quan bị thừa cân sẽ phải thực hiện các động tác chống đẩy, chạy cùng nhiều bài tập thể lực để giảm cân. Họ sẽ nhận được số tiền thưởng khoảng 50 USD/tháng nếu hoàn thành mục tiêu đề ra trước đó.

Nhà vô địch ăn ngồng cải

Anh Wayne Sherlock, 38 tuổi, được mệnh danh là “Nhà vô địch ăn ngồng cải” sau khi ăn được 33 ngồng cải trong vòng một phút tại cuộc thi ăn cải tổ chức ở Fingerlesham (Anh). Trước đó, kỷ lục thuộc về một người Anh, ăn được 31 mầm cải trong cuộc thi tương tự diễn ra năm 2008.

Cụ ông lập kỷ lục chạy marathon

Cụ ông Roy Svenningsen (Canada), 84 tuổi, mới đây được công nhận là “Người cao tuổi nhất chạy marathon ở Nam Cực”. Theo World Record Academy, cụ Roy (trong ảnh) đã về đích sau 11 giờ 41 phút chạy bền bỉ trong một cuộc đua marathon giữa thời tiết lạnh giá. Trước đó, cụ Roy từng hoàn thành hơn 50 cuộc thi chạy marathon ở khắp nơi trên thế giới.